Những tính năng chính của Adobe Acrobat Pro Full Crack

0
29
adobe-acrobat-la-phan-mem-lam-viec-voi-pdf-huu-hieu
Adobe Acrobat là phần mềm làm việc với Adobe Acrobat hữu hiệu

Adobe Acrobat Pro Full Crack là phần mềm sửa File PDF hữu hiệu nhất. Phần mềm này có những tính năng gì đặc biệt, nổi bật hơn hẳn so với những phần mềm còn lại? Cùng tìm hiểu với https://digitalfuture.vn/ ngay trong bài viết dưới đây. Bạn sẽ có thêm được nhiều thông tin hữu ích!

Có nên sử dụng Adobe Acrobat Pro Full Crack?

Với những ai thành thạo về công nghệ thì Adobe Acrobat Pro không còn là cái tên quá xa lạ. Đây chính là phần mềm chỉnh File PDF chuyên nghiệp được sáng lập bởi Adobe. 

Với phần mềm này, bạn sẽ dễ dàng chỉnh sửa File PDF mà không cần thực hiện qua những bước trung gian khác. Cũng giống như những phần mềm khác của Adobe, muốn sử dụng Adobe Acrobat Pro Full Crack, phải đăng ký bản quyền và trả phí. 

adobe-acrobat-la-phan-mem-lam-viec-voi-pdf-huu-hieu
Adobe Acrobat là phần mềm làm việc với Adobe Acrobat hữu hiệu

Làm thế nào để có thể sử dụng đầy đủ những tính năng của phần mềm kể trên một cách vĩnh viễn mà không mất phí? Crack chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. 

Bạn có thể tải và cài đặt tại: https://digitalfuture.vn/adobe-acrobat-pro-full-crack

Những tính năng nổi bật của phần mềm Adobe Acrobat Pro

Không phải ngẫu nhiên, Adobe Acrobat lại là sự lựa chọn của rất nhiều người dùng. Phần mềm này sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt. Có thể kể đến như sau:

Convert Word, Excel, PowerPoint sang PDF

Đây là một trong những tính năng đặc biệt nhất của Adobe Acrobat. Theo đó, khi chia sẻ những tài liệu quan trọng sử dụng Excel, Word, PowerPoint, Outlook, tốt nhất, hãy chuyển đổi thành tệp PDF. Đơn giản là sử dụng Acrobat tích hợp sẵn.

Như vậy, bạn đã có thể lưu, chia sẻ tệp PDF chất lượng. Chúng có thể lưu trữ, bảo vệ tệp trên nhiều thiết bị khác nhau, không lo vấn đề mất tài liệu sau này.

Convert HTML sang PDF

Ngoài ra, phiên bản Adobe Acrobat Pro DC 2020 cũng cho phép người dùng chuyển đổi các trang HTML sang PDF. Như vậy, khi sử dụng, giao diện đơn giản hơn rất nhiều. Vấn đề tương tác cũng nhanh chóng, thuận lợi tối đa nhất. 

adobe-acrobat-convert-html-sang-pdf-nhanh-chong
Adobe Acrobat Convert HTML sang PDF nhanh chóng

Chuyển đổi hình ảnh sang PDF

Là phần mềm chuyên làm việc với PDF, sử dụng Adobe Acrobat còn giúp chuyển đổi hình ảnh. Theo đó, phần mềm lưu giữ hình ảnh bằng JPG hoặc TIFF sang dạng PDF.

Khi có vấn đề hoặc cần sử dụng, chúng được tìm kiếm dễ dàng hơn. Đây cũng là một trong những tính năng nổi bật của phần mềm được nhiều người yêu thích. 

Chia nhỏ file PDF dễ dàng với Adobe Acrobat Pro Full Crack

Trong nhiều trường hợp, bạn muốn đánh dấu, chỉnh sửa 1 phần của tài liệu. Làm thế nào để chia nhỏ chúng? Tất cả trở nên đơn giản với phần mềm Adobe Acrobat Pro Full Crack.

Muốn đánh dấu hoặc chỉ gửi 1 vài trang của cả 1 tệp tin, bạn chỉ cần thực hiện chia nhỏ tệp PDF. Tách tài liệu dài thành riêng kẻ hoặc chia chúng thành các phần nhỏ với số trang nhất định. Hãy yên tâm, với Adobe Acrobat, chưa bao giờ dễ dàng đến thế. 

chia-nho-file-pdf-de-dang-voi-phan-mem-adobe-acrobat-profull-crack
Chia nhỏ file PDF dễ dàng với phần mềm Adobe Acrobat ProFull Crack

Hợp nhất các File PDF

Cũng giống như việc chia nhỏ File tài liệu, phần mềm cũng có thể hợp nhất File. Bạn có thể kết hợp nhiều tệp, sắp xếp chúng trong 1 tệp chung để dễ quản lý và chia sẻ. Tương đối nhanh chóng và thuận tiện.

Trình tạo PDF tốt nhất

Sử dụng Adobe Acrobat Pro, có thể tạo File PDF dễ dàng. Việc in, quét, hợp nhất, chia nhỏ hoặc chuyển đổi bất kỳ thành tệp PDF bên trong ứng dụng.

Như vậy, Adobe Acrobat mang đến cho bạn nhiều tính năng hữu ích khi làm việc với tệp tin PDF. Còn chần chờ gì mà không tải Adobe Acrobat Pro Full Crack để trải nghiệm miễn phí!

Nguồn: https://fliptrazon.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here