Anime hóa giải lời nguyền nhẹ nhàng tình cảm ♡

28
55✘Chúc các bạn xem video vui vẻ
≡≡≡≡≡≡≡≡≡≡≡≡≡≡≡≡≡≡≡≡≡≡≡≡≡
♡Nhớ ấn vào nút ( Đăng ký ) và Ấn chuông
Để không bỏ lỡ những bộ Anime mới nhất nha.
✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿
✔ Tên Anime:Fruits Basket 2019
─────────────────────────────────
+ Số tập:10
—————————————————————————–
+Nội dung:Dựa trên sự tích Mười Hai Con Giáp của Trung Quốc. Nhân vật chính là cô bé Honda Tohru mồ côi năm 15 tuổi. Mẹ cô mất do tai nạn giao thông. Vì nhà ông phải sửa lại và do sợ ảnh hưởng đến bạn bè, Tohru đã tự sinh sống trong một túp lều tại một bãi đất trống. Cô bé không ngờ đất đó chính là thuộc sở hữu của dòng tộc Sohma. Sohma Yuki, hoàng tử của trường cũng là lớp trưởng của Tohru, vì thấy Tohru là con gái lại sống ở nơi nguy hiểm như vậy, Yuki đã mời Tohru về sống chung với mình và ông anh họ, Sohma Shigure.

Sau đó Sohma Kyo, kẻ thù truyền kiếp của Yuki xuất hiện. [Một chuyện thú vị đã xảy ra… và chuyện gì xảy ra thì… chờ đợi xem anime các bạn nhé]. Từ ngày sống với Yuki, Kyo và Shigure, Tohru làm quen với rất nhiều thành viên khác trong gia đình Sohma. Cô bé rất vui và hạnh phúc.
—————————★ Support Author ★————————–
+Jin kun
+yurei fansub

Nguồn: https://fliptrazon.com

Xem thêm bài viết khác: https://fliptrazon.com/phim/

28 COMMENTS

  1. Nói thiệt mình thích bản mới này hơn bản cũ á. Bản cũ làm kiểu comedy hài hài xem thì vui chứ nhiều chi tiết làm hơi qua loa, diễn biến tâm trạng nhân vật cũng ko rõ như bản mới.
    Ví dụ đặc biệt đoạn Kyo hoá thành quái vật ở bản cũ thì thấy Tohru yếu đuối quá, phải nhờ sự giúp đỡ của bao nhiêu người mới dám đứng lên đi giúp Kyo, cảm giác nó chưa thực sự tới. Trong khi đó, bản mới này thì Tohru bớt bánh bèo vô dụng hơn và tự mình đi kiếm Kyo, xem thấy tâm lý nhân vật đc phát triển hay hơn hẳn. Nói chung là bản này tác giả làm lại theo sát manga nên nó sẽ ko tươi sáng, vui vẻ nhiều như bản cũ mà sẽ có nhiều mặt tối hơn, như Shigure thực chất là lợi dụng Tohru để hoá giải lời nguyền vì yêu Akito chứ ko như bản cũ là sẵn sàng chống lại Akito để giúp Tohru đâu :v
    Bộ này chắc còn nhiều drama lắm, season 1 chỉ là màn giới thiệu nhân vật sương sương mà thôi.

    À mà thích cái giọng lồng tiếng của Yuki là nam á chứ bản cũ là giọng nữ nghe tụt mood dễ sợ luôn =))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here