BẠN MUỐN HẸN HÒ #124 UNCUT | Hải Quang – Phương Uyên | Văn Phúc – Thùy Vân | 141215 💖

50
42BẠN MUỐN HẸN HÒ #124 UNCUT | Hải Quang – Phương Uyên | Văn Phúc – Thùy Vân | 141215 💖

#BANMUONHENHO #BMHHMCV #WANNADATE

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

• Đăng ký theo dõi:
• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://fliptrazon.com

Xem thêm bài viết khác: https://fliptrazon.com/giai-tri/

50 COMMENTS

 1. tau phải chuẩn bị gà với trái cây tới bái sư con số một mới đựơc. nó làm như mẹ người ta vậy

 2. Thấy caf số 1này dk, nhiều ng nói lần đầu gaf thì chị đó bớt lại chút nhưng theo em nghĩ chị này khá thắng tính và thật, vì moi đầu mình dau thì sau này hoi hoi thì anh đó biết sẽ chịu dk không tha cứ bọc lộ tính cách của mình đi nếu anh đó chịu dk thì bấm🐼🐳🐳 vậy thôi

 3. Nử số 1 ra vẽ vậy thôi, bạn ra vẻ khôn mà hổng khéo khiến mọi người thiếu thiện cãm. Bạn nam tế nhị , nói chung trung bình +

 4. thực ra cô số 1 ko phải là dữ dằn hay gì. tính cô quá thằng bộc trực thích lên mặt dạy đời người khác. tính sửu nhi trong khi mình đã lớn rồi. 30 người ta đã có 2 con còn cô vẫn ế là vì tính đó . nếu mà 18 hay 19 còn tính đó vì thời trẻ hay nông nỗi. nhưng 30 ế rồi mà nhan sắc ko có nữa ngoại hình thì phải dáng siêu mẫu nên châm chước và kiềm chế lại. ít nói lại thì thấy mình đã trưởng thành.
  cái ông số 2 ko fai dạng vừa. thứ dữ đó!!! thách đố này nọ thấy ớn!!!

 5. Minh nghi nếu co comment thi các ban cung. Nen co loi le nhe nhang ,te nhi ti ,chu ho đau co toi tinh hoặc lam gì buôn Long ban đau ,ma phai dung nhung lỏi noi qua nang vay , da la con người voi nhau minh cung Nén tổn trong nhau ,de roi người khác con tổn trong minh ,minh nghi Thưong De tao dung Nén con người ai cung xinh đẹp ca ,khổng co ai xấu ,ma chi con người do co y nghi xấu ve người khác thoi ,

 6. Phong cánh rồi tính cách Như em thứ 2 chỉ làm bạn thì vui, chứ làm người yêu thì ít người đàn ông thích

 7. Nghe cách nói chuyện rồi với khuôn mặt nhìn già dặn như U 40 thế này lấy về chắc sẽ làm bà chủ chỉ tay năm ngón, mới gặp mà nói như thế đến lúc quen thân thì k biết đến mức nào

 8. trời ơi, coi bộ bà mẹ của cô số 1 còn thích anh số một hơn con gái mình nhiều. anh số 1 nói chuyện chững chạc, trong khi con gái bà nói như kiếp trước bị câm vậy.

 9. trâu điên bò dại trai thanh hóa
  lợn sề chó cái gái hải dương

 10. nếu dc chọn tôi chọn mẹ cô số1 chứ quyết ko chọn cô số 1.

 11. chị C.tường giống tui , giận đến mức nào đi nữa miễn từ sau ôm thật chặt là hết liền 😄😄

 12. làm tư vấn tài chính cho công ty bảo hiểm diichilife nhiều gái đẹp lắm mà..
  mình cũng làm ở đó

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here