BẠN MUỐN HẸN HÒ #207 | Cặp đôi BMHH không bấm nút vì đều thấy hỏng hợp nhau gì hết làm bạn tốt hơn😍

25
15BẠN MUỐN HẸN HÒ Tập 207 | Cặp đôi BMHH không bấm nút vì đều thấy hỏng hợp nhau gì hết làm bạn tốt hơn 😍| Hoàng Anh – Thùy Linh | Thanh Hưng – Ngọc Oanh | 02/10/2016

Xem cặp 2 ở đây 🎄 12:50 🎄 Chàng nông dân Củ Chi và cô gái bán bánh.

#CapDoiBMHHKhongBamNut #BANMUONHENHO #BẠN_MUỐN_HẸN_HÒ_2019 #BANMUONHENHO2016

“Bạn Muốn Hẹn Hò” phát sóng định kỳ vào 15h20 Chủ Nhật và 22h30 thứ Hai hàng tuần trên HTV7 là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi.

Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”. Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò hay không.

Đăng kí tham gia qua HOTLINE: 0916.861.099
Fanpage:
Email: BanMuonHenHo@gmail.com
Xem lại các tập full của “Bạn muốn hẹn hò” tại link (Playlist):
Playlist từng cặp đôi:

( English Sub CC )
Website:
Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMedia đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://fliptrazon.com

Xem thêm bài viết khác: https://fliptrazon.com/giai-tri/

25 COMMENTS

  1. Nói thiệt mình cũng ít nhận xét lắm. Nhưng ghét cực những nhận xét " ah mấy a chị lên đây nhận xét làm gì …" trong khi đó bạn tỏ vẻ đạo đức, khuôn thì có vẻ là mình hiểu biết hơn người. Nhưng thực chất chỉ là "ếch ngồi đáy giếng".

  2. Cô bé này chắc chắn cha mẹ và gia đình vô trách nhiệm với con cái cô này 24 t yêu 7 năm mà chia tay được 3 năm rồi tức là cô này yêu từ năm 14 tuổi yêu một thời gian dài như vậy chắc không còn gì rồi gia đình cô này vô học rồi cô này lấy anh rể làm mẫu để chọn người yêu rất không bình t loại gái như cô này quá vô duyên vô học không biết làm việc gì cha mẹ chắc bất lực không dậy được cô này dạng gái đú gái hư chưa yêu mà đòi hỏi cậu bạn trai đủ kiểu khi cậu bạn trai nói thẳng làm bạn cô gái mới hết mơ hão

  3. Cặp đôi thứ 2 có anh hai lúa cũng hay thật thà hài quá cô gái cũng được tới luôn đi

  4. bạn trai hơi khờ coi bạn gái bảo mập , anh có nhậu không kỳ quá ,o nhớ tên nhau cho qua

  5. gái so 1 còn e dai dai.hãi nhât la gian ng yeu nat nô ngoai duong.đan ong si diên lam.con ko nau an.lam bie.g.thich dc nuong chieu.nhong nheo.nghe măc mêt.

  6. con số 1 dễ thương mà bị mách ,con gái mà không biết nấu ăn ,làm biếng ,ai mà lấy con này như rước nợ

  7. len ct ăn mặc cho đàng hoàng vào, vl mặc bà ba đeo đeo khăn rằn trên đầu, cạn lời :))))

  8. E gái đẹp người nhưng cách nc ko dc thu huc đối phương e nên thay đổi suy nghĩ của mình cho dễ thương hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here