BẠN MUỐN HẸN HÒ – Tập 156 | Hoàng Nam – Minh Trúc | Ngọc Tâm – Linh Vi | 04/04/2016

30
2BẠN MUỐN HẸN HÒ – Tập 156 | Hoàng Nam – Minh Trúc | Ngọc Tâm – Linh Vi | 04/04/2016

“Bạn Muốn Hẹn Hò” phát sóng định kỳ vào 15h20 Chủ Nhật và 22h30 thứ Hai hàng tuần trên HTV7 là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi.

Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”. Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò hay không.

Đăng kí tham gia qua HOTLINE: 0916.861.099
Fanpage:
Email: BanMuonHenHo@gmail.com
Xem lại các tập full của “Bạn muốn hẹn hò” tại link (Playlist):
Playlist từng cặp đôi:
Website: www.mcv.com.vn .
Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMedia đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://fliptrazon.com

Xem thêm bài viết khác: https://fliptrazon.com/giai-tri/

30 COMMENTS

  1. Mình nghĩ là nên thay cái nút bấm này đi, đây không phải là lần đầu, bấm nhiều lần mà không được

  2. Đa số mấy ông lên khoe tình trừơng ghê qua, vậy mà vẫn ế, ông nói hơn chục mối chắc người ta nể ông hơn chắc, cười vào mặt ông cái, nhiều tuổi mà nông nổi

  3. Tīnh hīnh là e tuyên chòng nha ..!!! Ko càn trai giàu sang mà chỉ càn trai co" khoang 1 can nhà mặt tièn q1 dc rui akkakka… có sự nghiệp nhỏ nhoi thôi cỡ giam" doc"
    Duoc rui akkakakk ko bảo thủ.. ko gia trưởng.. ko cố chấp….ko lăng nhăng .. ko ong bướm…ko cọc cằn.. ko keo kiệt kakakk… moi lien hệ :::4077211744….akkakak ưu tiên 10 anh đầu tiên để chọn vào vòng ban" kết akkakakak…. xin lưu y""" dung nhan ko quan trọng… càng xấu càng tốt""akkakak đừng ai ném dá e nha!!! Akka

  4. Mình là đàn ông nhưng sao mà đàn ông lên trên này đều đổ lỗi cho phụ nữ là lý do chia tay. Mình k thích như vậy.

  5. a t2 k phải k thích nhưng dạng ng v mình gap r. Như thằng bạn mình á. Thằng HÃM L lầm lì TÍNH TOÁN KHÓ KIỂM SOÁT HAY CẦM NẮM nó dc! quen v thì quải lắm mình bạn nó còn éo chịu nổi….. :))

  6. Anh thứ 2 nhìn hơi kĩ tính, nhất dáng nhì da, còn tự nhận xét mình thông minh. Nhưng nhìn chín chắn, đàng hoàng, có cv và nhà ổn định. 8.5/10

  7. Chương trình rất hay và ý nghĩa. Chương trình tạo 50% cơ hội để các bạn đến với nhau. Còn 50% là do các bạn tìm hiểu và quyết định tiến xa là do duyên và 1 phần là phụ thuộc vào các bạn. Chúc những cặp đôi sẽ có kết quả tốt và mong chương trình tạo nhiều cơ hội cho nhiều người khác nữa. Trân trọng cảm ơn và luôn ủng hộ trương trình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here