BẠN MUỐN HẸN HÒ | Tập 269 – FULL | Hoàng Nam – Mỹ Phương | Quang Tướng – Bích Tuyền | 080517

24
41BẠN MUỐN HẸN HÒ | Tập 269 – FULL | Hoàng Nam – Mỹ Phương | Quang Tướng – Bích Tuyền | 080517

► Đăng kí theo dõi/Subscribe:
► Fanpage chính thức:

– Nội dung: Với nhu cầu mong muốn thật sự tìm được người bạn đời lí tưởng 2 cặp đôi: Hoàng Nam – Mỹ Phương và Quang Tướng – Bích Tuyền tham gia và nhận được sự tác hợp của Quyền Linh – Cát Tường.

– Cú pháp tìm nhanh: bạn muốn hẹn hò, ban muon hen ho, bạn muốn hẹn hò tập 269, ban muon hen ho tap 269, ban muon hen ho 269, bạn muốn hẹn hò 269, ban muon hen ho #269, bạn muốn hẹn hò #269, BMHH tập 269, BMHH tap 269, BMHH #269, BMHH 269

– Giới thiệu chương trình:
“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

* KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG:
– Hàng tuần vẫn có 2 tập với 4 cặp đôi khác nhau.
+ Kênh HTV7: 15H20 Chủ Nhật & 22H45 Thứ Hai.

– Ngoài ra sẽ có thêm hai khung giờ phát lại:
+ Kênh HTV7: phát lại 8H00 sáng Thứ Ba.
+ Kênh HTV9: phát lại 8H40 sáng Thứ Năm.

– Theo dõi các thông tin về BẠN MUỐN HẸN HÒ?:
► Đăng kí tham gia qua HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
► Cách thức đăng kí tham gia chương trình:
► Cách thức tham gia MAI MỐI ONLINE:
► Playlist các tập FULL đã phát sóng:
► Playlist từng cặp đôi:
► Email: banmuonhenho@gmail.com
► Website:
► Youtube:

► Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMedia đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://fliptrazon.com

Xem thêm bài viết khác: https://fliptrazon.com/giai-tri/

24 COMMENTS

  1. A #2 điềm đạm, tinh tế, đúng mẫu đàn ông gánh vác gia đình. Đàn ông trẻ đã ăn chơi, từng trãi thì khi có gia đình sẽ biết kiềm chế cám dỗ hơn trai mới lớn lên ko biết gì.

  2. Muon noi so thich cua minh la thich an ngon, mac quan ao ddep, ddi xe sang, ngoi mat an bat vang, ddi du lich, nhung ma dda bi che la nguoi song thuc dung, nen bay gio ddanh phai noi so thich cua minh la thich ddoc Sach, hoc choi nhac, hoc may va, hoc vi tinh, hoc nau an, hoc lam banh, hoc sua ban ghe, hoc sua ong nuoc, ddi bo, va chi muon quanh quan o nha dde don dep nha cua.

  3. Nam số 2 điềm đạm,đặc biệt có e gái dễ thương,nữ số 2 kg đẹp,chẳng qua ăn mặc nhìn vậy thôi.Tuy nhiên cũng hi vọng 2 e đến đc với nhau

  4. tập này hót quá hót luôn ý , chắc nhiều người thích lắm đấy .. Các bạn nhớ xem hết tập nha 😊😘😇

  5. kakaka…ban gai so 1 co diem giống mình…Mù Đường…😝😝😝moi lan di dau ko fai 3 hay 4 lan moi nho đường…ma la fai…5 den 7 lần…suot ngày bi Chê😭😭😭

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here