Bệnh viện YHCT Nghệ An: Điều trị học kết hợp Y học hiện đại và Y học cổ truyền

0
6Cùng với đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An đã đẩy mạnh kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại, từng bước nâng cao chất lượng điều trị, đáp ứng nhu cầu KCB của nhân dân.

Bệnh viện tăng cường phối hợp giữa YHCT với y học hiện đại, tiếp nhận chuyển giao các kỹ thuật mới như: điều trị và kiểm soát đau cột sống, đột quỵ di chứng chấn thương cột sống, tiêm xơ búi trĩ, cấy chỉ…

Bên cạnh đó để phục vụ công tác KCB hiệu quả, Khoa Dược của Bệnh viện đã làm tốt vai trò, trách nhiệm của mình, với đội ngũ Dược sĩ có chuyên môn và tâm huyết, không kể ngày đêm làm việc, nghiên cứu, thử nghiệm để bào chế, sản xuất thuốc chất lượng, an toàn, tiện lợi cho người bệnh.

Nhờ đó, Bệnh viện ngày càng khẳng định uy tín, niềm tin với người bệnh trong và ngoài tỉnh. Năm 2018, Bệnh viện YHCT Nghệ An đã khám, điều trị cho 7.560 lượt bệnh nhân; tỷ lệ khỏi và đỡ đạt trên 99%. Đặc biệt, phương pháp Đông y điều trị hiệu quả một số mặt bệnh điển hình như: tai biến mạch máu não, liệt dây thần kinh số 7… đã tạo dấu ấn thương hiệu của Bệnh viện.

—————————————————–

BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN NGHỆ AN

Địa chỉ: Số 1, Đường Tuệ Tĩnh, Khối Trung Hoà, P. Hà Huy Tập, TP. Vinh, T. Nghệ An
Website:
Fanpage FB:
Hotline (24/24h): 0238.3522.444

Nguồn: https://fliptrazon.com

Xem thêm bài viết khác: https://fliptrazon.com/suc-khoe/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here