Bị zona thần kinh, không ngủ được vì ngứa, phải làm sao? Chuyên gia Trần Quang Đạt tư vấn

Bị zona thần kinh, không ngủ được vì ngứa, phải làm sao? Chuyên gia Trần Quang Đạt tư vấn

Zona thần kinh là bệnh lý thường gặp, gây ra nhiều đau đớn, phiền toái. Nhiều người mặc dù đã được chữa trị và khắc phục các triệu chứng của bệnh nh

Choáng Với Bệnh Viện Đa Khoa Vùng Tây Nguyên Này 🏥
Bệnh zona ở trẻ em nên được điều trị như thế nào? Chuyên gia Trần Thị Thanh Nho tư vấn
Nguyên nhân gây bệnh zona thần kinh là gì? Dùng gel Subạc hỗ trợ điều trị có tốt không?Zona thần kinh là bệnh lý thường gặp, gây ra nhiều đau đớn, phiền toái. Nhiều người mặc dù đã được chữa trị và khắc phục các triệu chứng của bệnh nhưng tình trạng ngứa ngáy vẫn xảy ra tại những vết do zona để lại. Có nhiều người thậm chí còn mất ngủ vì ngứa, như trường hợp của bác Nghi (60 tuổi, Hà Nội) đã gọi điện đến chương trình chia sẻ:
– Chào chuyên gia. Hôm 17/10 tôi bị zona thần kinh. Tôi cũng đã đi khám và điều trị, tình trạng bệnh có thuyên giảm, nhưng không hiểu sao hiện tại tôi hay bị ngứa vùng trán, khiến đêm tôi không ngủ được. Xin chuyên gia cho lời khuyên ạ!
Vậy, phải làm sao để khắc phục tình trạng ngứa ngáy sau khi điều trị zona thần kinh? Mời các bạn cùng lắng nghe chuyên gia Trần Quang Đạt tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
————–
– Hãy theo dõi kênh để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kì băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006107 hoặc 0916755060/ 0916757545 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#zonathankinh, #viemdacodia, #viemdacodialagi, #viemdacodiavacachdieutri, #Explaq, #kimmienkhang, #dieutriviemdacodia, #chuaviemdacodia

Nguồn: https://fliptrazon.com

Xem thêm bài viết khác: https://fliptrazon.com/suc-khoe/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0