Bida Phăng – Căn 1 Băng Không Khó ✌✌✌ Tôi Làm Được, Bạn Làm Được ♫♥♪♫♥♪♫♥♪ (당구모임 bida8.vn)

24
42Học cách đánh bida phăng với là một sân vừa chơi vừa học bida phăng dành cho cộng đồng những người đam mê bộ môn bida trên khắp nơi.
Kênh học bida 8 liệt kê tất cả các cú cách đánh bida phăng ở trình độ từ thấp đến cao, đây là các thế bi gom thường được sử dụng trong thi đấu tùy cấp độ của người tập luyện.

Trong các game bida thực chiến, đánh bida rời và bida gom luôn gây khó dễ cho những người chơi bida phong trào. Ngoài ra các kĩ thuật bida 1 băng, bida 3 băng cũng gây khó khăn nhiều cho người chơi bida. Hiện nay ae tự học bida online là chính, tuy nhiên tài liệu tham khảo khá rời rạc và chưa có hệ thống, vì vậy kênh bida 8 ra đời với sứ mệnh đưa các kiến thức bài bản, có hệ thống tới ae đam mê bida 3 libre (có nơi gọi là bida phăng/bida 3 bi/bida tự do). Đến tới kênh dạy học bida 8, các bạn sẽ tiếp cận với kiến thức duy nhất và hệ thống hóa nhất do chính bida8 biên soạn, chỉ có ở bida8, và đảm bảo với các bạn, nó không có ở bất kỳ nơi dạy bida hay lò học bida nào. Trước đây có vài người nói rằng, chẳng hạn kênh học bida thịnh kent hay dạy bida thịnh kent gì đó, có xuyên tạc rằng những kiến thức bida8 chia sẻ đều có bên các lò đó, mục đích bôi nhọ, đạp người khác để nâng bản thân lên, xin thưa, nếu có sao kênh thinh kent gì đó không chia sẻ, dù 1 hoặc 2 clip, đơn giản là vì không biết thì sao có thể chia sẻ cho ae được, và những kiến thức đó chỉ có tại bida8 và duy nhất tại bida8. Cảm ơn các bạn đã chia sẻ, theo dõi, đăng ký và ủng hộ kênh dạy học bida online bida8. Cảm ơn các bạn !!!

Trong thời gian vừa rồi, nhiếu bạn có hỏi bida8 các câu hỏi như: học đánh bida ở đâu, học đánh bida ken, học đánh bida gom ở đâu, hay học đánh bida phăng ở đâu.. những thông tin này, các bạn có thể lên forum để coi, hoặc hỏi trực tiếp bida8 qua thông tin bên dưới qua facebook hoặc gmail. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đăng kí kênh, thời gian tới bida8 tiếp tục đưa tới nhiều clip khác liên quan tới việc tự học bida cơ bản, tự học bida phăng hay tự học bida 3 băng cơ bản. Cảm ơn các bạn.

Đăng ký theo dõi kênh MIỄN PHÍ tại:
Bida8 – Giáo trình bida offline là kênh hàng đầu mang đến cho bạn những hướng dẫn, chỉ dẫn kĩ thuật, cách đánh, chiến thuật, cách chơi bida từ những cơ thủ hàng đầu. Đến với bida8 bạn sẽ được hướng dẫn tận tình, chi tiết, thực hành tại chỗ và tiến bộ nhanh chóng.
Đăng ký theo dõi kênh MIỄN PHÍ để cập nhật các hướng dẫn chơi bida mới nhất, sớm nhất tại:

Nickname: nguyen thanh trung bida
Facebook:
Google+:
Email: nthanhtrung269@gmail.com
Blog: www.nguyenthanhtrung.net
Forum:
Video:
Twitter:

Chúc các bạn tiến bộ khi học cách đánh bida phăng với kênh tự học bida phăng online nhé !!!

#당구 #당구튜토리얼 #당구원리 #당구캐논 #당구모임

Nguồn: https://fliptrazon.com

Xem thêm bài viết khác: https://fliptrazon.com/am-thuc/

24 COMMENTS

 1. Hướng dẫn xào bi 1 nút 100 điểm https://youtu.be/pQAJ4MDXrdw
  Hướng dẫn xào bi tụ mắt kiếng 100 điểm https://youtu.be/6xsS81t8Z3w
  Dắt Kent 155 điểm https://youtu.be/Tg5vtHcKibU
  Hướng dẫn kĩ thuật retro từ A tới Z https://youtu.be/fof91u5XeQw
  Hướng dẫn phương pháp căn 1 băng https://youtu.be/437kQ2ZPIFQ
  Hướng dẫn các thế gom bi 1 băng https://youtu.be/3jIzkFByKM0
  Căn 1 băng dễ dàng thế nào? https://youtu.be/pGQ6wc0UGoM
  Hướng dẫn kĩ thuật pique thuận https://youtu.be/y_ZE4Xqnf-g
  Hướng dẫn dắt kent
  https://youtu.be/BdSwu1frmVs
  300 điểm 30 phút https://youtu.be/JUWlM4FxZiM
  Hướng dẫn kĩ thuật masse https://youtu.be/U-N5rwMtodw
  Hướng dẫn bộ số 2 băng dậu 012 https://youtu.be/nQGksZEgLEM
  Hướng dẫn Cadre123 https://youtu.be/DOAeBSIBL7M

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here