Bình hút lộc Bát Tràng vì sao nên trang bị tại nhà? 

0
7
Bình hút tài lộc đẹp đến từng chi tiết

Bình hút lộc Bát Tràng là một trong những sản phẩm lâu đời của làng gốm Bát Tràng truyền thống. Theo thời gian thì sản phẩm bình gốm này bị lãng quên, nhưng gần đây thì nó đang được phục hồi và được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay đón nhận. Để giúp cho bạn đọc có thể hiểu rõ vì sao mà cái sản phẩm bình hút lộc này lại được nhiều người trang bị tại nhà? Cũng như chia sẻ về địa chỉ uy tín khi chúng ta có nhu cầu tìm mua bình hút lộc của làng gốm Bát Tràng. 

Bình hút tài lộc đẹp đến từng chi tiết
Bình hút tài lộc đẹp đến từng chi tiết

Vì sao các sản phẩm bình hút lộc Bát Tràng lại được ưa chuộng đến như vậy? 

Bên cạnh ý nghĩa về mặt phong thủy thì các sản phẩm bình hút lộc có thiết kế vô cùng đẹp và bắt mắt. Và gia chủ có thể sử dụng bình hút lộc này như một vật trang trí để làm đẹp cho không gian nhà ở hoặc văn phòng. 

Chiêu tài và hút lộc 

Một trong những lý do lớn nhất và quan trọng nhất mà người ta trang bị bình hút lộc tại nhà đó là nó có khả năng thu hút nhiều tài lộc và may mắn. Theo như quan niệm phong thủy thì bình có hình dạng miệng hẹp và phần bụng to tròn. Phần bụng to tròn của bình có thể chứa rất nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ khi sở hữu. 

Trong khi đó thì phần cổ của bình được thiết kế khá nhỏ hạn chế sắp hết tài lộc ra bên ngoài. Đồng thời phần miệng của bình được thiết kế dạng loe để dễ dàng hơn trong việc thu hút những nguồn năng lượng tích cực xung quanh. 

An toàn cho sức khỏe của người dùng 

Các sản phẩm bình hút lộc của làng nghề gốm Bát Tràng được làm từ chất liệu gốm cao cấp. Và các sản phẩm này đều được trải qua nhiệt độ nung cao lên đến 1300 độ C.

Chính vì lý do đó khi chúng ta sử dụng bình hút lộc để trang trí cho không gian nhà ở sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người. Đặc biệt là các sản phẩm bình hút lộc được nung ở nhiệt độ cao nên có độ bền và khả năng chống chọi được với các yếu tố tác động cao hơn so với các sản phẩm bình thường. 

Mang ý nghĩa tốt lành

Trên thân của bình hút lộc Bát Tràng thông thường được vẽ rất nhiều hoa văn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Tùy theo ước muốn cũng như nguyện vọng của gia chủ mà chúng ta sẽ lựa chọn những họa tiết in trên bình sao cho đẹp nhất. 

Hình ảnh cũng như họa tiết trên bình khá đa dạng và được chạm chỗ sắc nét bằng đôi tay tài năng của các nghệ nhân. Bên cạnh sử dụng để trang trí cho không gian nhà ở thì bình hút lộc cũng có thể sử dụng để làm quà tặng cho bạn bè hoặc người thân. 

Địa chỉ cung cấp bình hút lộc Bát Tràng chất lượng cao? 

Bình hút lộc là một trong những sản phẩm đặc trưng của làng nghề gốm Bát Tràng truyền thống của người Việt Nam. Nếu như chúng ta không biết cách phân biệt gốm Bát Tràng với các loại gốm Trung Quốc thì rất dễ mua phải các sản phẩm làm giả. Do đó đối với những khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm bình hút lộc thì chúng ta nên lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín. 

Công ty TNHH KD TM DECOPRO chuyên phân phối các sản phẩm bình hút lộc của làng gốm Bát Tràng chính gốc, gốm sứ chu đậu cao cấp. Đảm bảo chất lượng và giá cả của bình gốm sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi có nhu cầu trang bị tại nhà. Đặc biệt là chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu mã của bình hút lộc để đáp ứng yêu cầu khác nhau của khách hàng. Tham khảo thông tin chi tiết của các sản phẩm bình hút lộc tại https://www.facebook.com/Decopro.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here