Brazil – Sự Thật Thú Vị Về Quốc Gia Bóng Đá | Bóng Đá Đó Đây

33
12Xin chào các bạn, Top 10 bóng đá đã quay trở lại rồi đây. Với mục tiêu đa dạng hóa nội dung cũng như có thể đem đến cho khán giả những cái nhìn khác lạ hơn về môn thể thao vua, chúng mình quyết định sẽ cho ra mắt một chuyên mục hoàn toàn mới trên Top 10 Bóng Đá.

Số video này sẽ có tên là Bóng Đá Đó Đây, nơi chúng mình sẽ đưa các bạn đi một vòng quanh trái đất để chúng ta có thể hiểu hơn về bóng đá ở từng quốc gia, từng khu vực trên thế giới.

Để bắt đầu với chuyên mục mới còn địa điểm nào tuyệt vời hơn Brazil, nơi bóng đá là số một, quê hương của vua bóng đá Pele và là quốc gia thành công nhất trong lịch sử bóng đá thế giới.

Hãy cùng bắt đầu với video: Brazil – Sự Thật Thú Vị Về Quốc Gia Bóng Đá | Bóng Đá Đó Đây

Fanpage của Top 10 Bóng Đá:

– Bóng Đá và Những Câu Chuyện Thú Vị Sau Chiếc Áo Đấu:
– Bóng Đá Thú Vị Số 6:
– Bóng Đá Thú Vị Số 7:
– Bóng Đá Thú Vị Số 8:
– Bóng Đá và Nghệ Thuật Tiểu Xảo:

Nguồn: https://fliptrazon.com

Xem thêm bài viết khác: https://fliptrazon.com/the-thao/

33 COMMENTS

  1. Đừng quên để lại tên quốc gia mà bạn muốn khám phá ở tập 2 của Bóng Đá Đó Đây nhé ^^

  2. Tại sao lỗi sơ đẳng như tủ chống tên lửa có mặt sau bằng gỗ cũng có thể xảy ra nhỉ. Chắc ông nào đặt làm tủ này thông đồng với bọn trộm quá.

  3. Pele vs Ronaldinho là mình chứng… xuất xắc trên cả tuyệt vời… còn rất nhiều ng nữa tui k biết tên vì k phải fan bóng đá.á khựa Á khựa

  4. 7:20 tui nhớ có đọc báo là brazil thua uruguay 1-2(WC 1950) người dân đỗ thừa cho thủ thành moacir gì gì đó mà chứ có nhắc tới vấn đề màu áo đâu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here