Cách nâng cấp miễn phí lên Windows 10 vào năm 2020 [CÁC BƯỚC NHANH]

0
103

Để khắc phục các sự cố PC khác nhau, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Công cụ sửa chữa Restoro PC:

Phần mềm này sẽ sửa các lỗi máy tính thông thường, bảo vệ bạn khỏi mất tệp, phần mềm độc hại, lỗi phần cứng và tối ưu hóa máy tính của bạn để đạt hiệu suất tối đa. Khắc phục sự cố PC và loại bỏ vi-rút ngay bây giờ bằng 3 bước đơn giản:

Tải xuống Công cụ sửa chữa máy tính Restoro được xếp hạng Xuất sắc trên TrustPilot.com.
Nhấp vào Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.
Nhấp vào “Khôi phục Tất cả” để khắc phục sự cố với các công nghệ đã được cấp bằng sáng chế (bằng sáng chế có sẵn tại đây).
Restoro đã được 60.262 độc giả tải xuống trong tuần này.
Microsoft thông báo rằng ưu đãi nâng cấp miễn phí Windows 10 đã kết thúc vào ngày 31 tháng 12.

Xin nhắc lại, gã khổng lồ Redmond ban đầu đã giới thiệu lỗ hổng này để người dùng công nghệ hỗ trợ có thể cài đặt phiên bản Windows 10 mới nhất miễn phí.

Sự thông báo

Sự thông báo
Sau đó, nó đã được chứng minh rằng tất cả người dùng Windows có thể tận dụng lỗ hổng này để nâng cấp lên Windows 10 miễn phí.

Tất nhiên, một số người nói rằng Microsoft đã biết về sự thật này ngay từ đầu và sử dụng nó như một động lực để thuyết phục nhiều người dùng cài đặt phiên bản Windows 10 mới nhất.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra vào năm 2020? Bản cập nhật miễn phí có thực sự kết thúc?

Tôi có thể nâng cấp miễn phí lên Windows 10 vào năm 2020 không?
Câu trả lời ngắn gọn là có. Người dùng Windows vẫn có thể nâng cấp lên Windows 10 mà không cần chi $ 119. Trang cập nhật công nghệ hỗ trợ vẫn ở đó và hoạt động đầy đủ.

Tuy nhiên, có một vấn đề: Microsoft ban đầu tuyên bố rằng ưu đãi sẽ hết hạn vào ngày 16 tháng 1 năm 2018.

Nếu đang sử dụng các công nghệ hỗ trợ, bạn có thể nâng cấp lên Windows 10 miễn phí vì Microsoft tiếp tục nỗ lực cải thiện trải nghiệm Windows 10 cho những người sử dụng các công nghệ đó. Hãy tận dụng ưu đãi này trước khi nó hết hạn vào ngày 16 tháng 1 năm 2018.

Nhưng không hiểu sao không ai tin điều đó. Ưu đãi nâng cấp miễn phí lần đầu hết hạn vào ngày 29 tháng 7 năm 2016, sau đó vào cuối tháng 12 năm 2017 và sau đó vào ngày 16 tháng 1 năm 2018. Nhưng bằng cách nào đó điều này chỉ xảy ra trên lý thuyết. Trên thực tế, bản cập nhật luôn miễn phí hoặc trả phí.

Đặt cược
Chúng tôi tin tưởng rằng Microsoft sẽ hỗ trợ cung cấp bản nâng cấp miễn phí này trong nhiều năm tới. Công ty đã nói rõ rằng họ muốn càng nhiều người dùng càng tốt để tận dụng lợi thế của con thuyền Windows 10.

Tuy nhiên, yêu cầu họ trả $ 119 để cài đặt phiên bản Windows 10 mới nhất không phải là chiến lược tốt nhất Update driver win 10

Việc cho phép lỗ hổng này để nâng cấp miễn phí làm tăng cơ hội có nhiều người dùng đồng ý nâng cấp hơn và Microsoft biết điều đó.

Sự thông báo
Sự thông báo

Tải xuống

Windows 10 Home bằng một ngôn ngữ
Cài đặt Windows 10 Home Single Language trên PC của bạn – giải pháp hoàn hảo nếu bạn không cần nhiều gói ngôn ngữ.

Tải xuống Windows 10 Home cho một ngôn ngữ
Thử kích hoạt Windows 10 bằng phím Windows 8.1 hoặc Windows 7
Một số người dùng cho rằng bạn vẫn có thể nâng cấp lên Windows 10 nếu bạn có Windows 7 hoặc Windows 8.1 trên máy tính của mình. Hãy nhớ rằng để quá trình này hoạt động, bạn cần chạy một bản sao chính hãng trên máy tính của mình.

Bên cạnh bản sao Windows chính hãng, bạn nên có khóa sản phẩm vì bạn có thể cần nó để kích hoạt Windows 10.

Xóa lỗi PC
Chạy quét PC bằng Công cụ sửa chữa Restoro để tìm lỗi gây ra sự cố bảo mật và làm chậm máy. Sau khi quá trình quét hoàn tất, quá trình sửa chữa sẽ thay thế các tệp bị hỏng bằng các tệp và cấu phần Windows mới.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Để sửa lỗi, bạn cần nâng cấp lên gói trả phí.
Sửa lỗi PC
Nếu bạn không có DVD Khoá Sản phẩm gốc của Windows, bạn có thể lấy Khoá Sản phẩm từ PC của mình bằng phần mềm ProduKey của NirSoft.

Khi bạn nhận được chìa khóa, hãy viết nó ra và lưu nó, vì bạn có thể cần nó sau này. Sau đó, bước tiếp theo của bạn là sao lưu các tệp của mình trong trường hợp có sự cố.

Nếu bạn có thể, hãy tạo một hình ảnh ổ cứng của bạn và sử dụng nó để khôi phục hệ thống của bạn trong trường hợp có sự cố. Nếu bạn muốn giữ cho mọi thứ hoạt động trơn tru, chúng tôi có một danh sách các phần mềm sao lưu dành cho bạn sẽ dễ dàng hoàn thành công việc.

Sau khi đã sao lưu và có khóa sản phẩm, bạn có thể bắt đầu nâng cấp lên Windows 10. Việc này khá đơn giản và bạn có thể thực hiện bằng cách làm theo các bước sau:

Tải xuống và chạy Công cụ tạo phương tiện. Bạn có thể lấy cái này

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here