Chàng trai miền Trung rung động ngay lần đầu gặp cô nàng Đồng Tháp | Ngọc Mếnh – Mỹ Trang | BMHH 266

32
40Chàng trai miền Trung rung động ngay lần đầu gặp cô nàng Đồng Tháp | Ngọc Mếnh – Mỹ Trang | BMHH 266

► Đăng kí theo dõi/Subscribe:
► Fanpage chính thức:

– Nội dung: chàng trai Trần Ngọc Mếnh (31 tuổi – Bình Tân) gặp mặt và ‘sét đánh’ ngay với cô nàng Nguyễn Thị Mỹ Trang (27 tuổi). Một điều bất ngờ thú vị là cả hai cùng đang làm nhân viên kinh doanh.

– Cú pháp tìm nhanh: bạn muốn hẹn hò, ban muon hen ho, bạn muốn hẹn hò tập 266, ban muon hen ho tap 266, ban muon hen ho 266, bạn muốn hẹn hò 266, ban muon hen ho #266, bạn muốn hẹn hò #266, BMHH tập 266, BMHH tap 266, BMHH #266, BMHH 266

– Giới thiệu chương trình:
“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

* KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG:
– Hàng tuần vẫn có 2 tập với 4 cặp đôi khác nhau.
+ Kênh HTV7: 15H20 Chủ Nhật & 22H45 Thứ Hai.

– Ngoài ra sẽ có thêm hai khung giờ phát lại:
+ Kênh HTV7: phát lại 8H00 sáng Thứ Ba.
+ Kênh HTV9: phát lại 8H40 sáng Thứ Năm.

– Theo dõi các thông tin về BẠN MUỐN HẸN HÒ?:
► Đăng kí tham gia qua HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
► Cách thức đăng kí tham gia chương trình:
► Cách thức tham gia MAI MỐI ONLINE:
► Playlist các tập FULL đã phát sóng:
► Playlist từng cặp đôi:
► Email: banmuonhenho@gmail.com
► Website:
► Youtube:

► Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMedia đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://fliptrazon.com

Xem thêm bài viết khác: https://fliptrazon.com/giai-tri/

32 COMMENTS

  1. đôi này trải đời nhiều rồi.. sợ nếu về sống chung thì trời không chịu đất.. cô gái kia nhìn vậy chư hung dưc lắm ah…..

  2. tui da trai qua 2 moi tinh,mot ban o dong thap da dinh hon che tui ngheo theo chong dai gia,mot ban o gan nha hoi tui anh la cai gi,anh co tien khong,lay anh cho chet doi.tui 1981 di hoi vo khap noi.nguoi ta noi may la cai gi,may co tien khong,con gai tao canh vang la ngoc,ra duong le te thi cung 500hay mot trieu,nguoi ta phun nuoc mieng ,nho cuc mui vo mat.phu nu cang dep ban than gia cang cao,lay chong cang giau,con cu nao tien cua hung hau la ho u.nghi lai ma cuoi ra nuoc mat,tui 36t,cu nhan khoa hoc toan tin,hien tai la chu co so nhom sat inox 250tr hoa binh,cho moi,angiang.vay ma giong nhu mot ban tiec,khi nhieu phu nu xinh dep ,tuoi ngon,ho moi dai gia viet kieu ,tui chay ngang nha ,ho phun nuoc mieng,khac nho cuc muôi vao mat.khi phu nu het thoi,ton kho,can bo xa hoi ,ho noi tui la cuc dai xa hoi,heo cho xa hoi ,may xung dang voi con gai tao,xung dang voi can bo,ton kho cua phu nu cua xa hoi.tui la cuc dai,heo cho xa hoi may ba.

  3. xem cái nay hay hơn, ít nhưng dài lâu, love house dư thời gian quá toàn nói xấu nhau thù ghét nhau

  4. Đề xuất chương trình giãn ngày phát sóng ra giữa tuần để khán giả dc từ từ thưởng thức

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here