Dạy bơi – khám phá lớp học bơi chất lượng cao tại bể Vạn Bảo | LH: 097.253.25.25

Dạy bơi – khám phá lớp học bơi chất lượng cao tại bể Vạn Bảo | LH: 097.253.25.25

Bể bơi Vạn Bảo có địa chỉ tại số 73 Vạn Bảo, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, thuộc khu thể thao ngoại giao đoàn Vạn Phúc xây dựng vào năm 2

Giải mã cuộc tháo chạy của người Mỹ khỏi Sài Gòn năm 1975 (phần 3)
Xả Hàng Hồ Bơi- Phao Bơi mùa corona-giá cực sốc
Đột nhập Hồ Bơi Sạch Đẹp Nhất Ở Sài Gòn | Saigon travel businessBể bơi Vạn Bảo có địa chỉ tại số 73 Vạn Bảo, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, thuộc khu thể thao ngoại giao đoàn Vạn Phúc xây dựng vào năm 2014. Với lợi thế tọa lạc tại một khu phố sầm uất bậc nhất tại Hà Nội nên đã trở thành điểm hút khách lớn trong những dịp hè nóng nực. Thiết kế bể bơi thoáng đãng, hệ thống trang thiết bị hoàn toàn mới và rất hiện đại. Chiều dài bể là 50m và được phân line như những bể bơi chuyên dành cho thi đấu Olympic.
Bể bơi Vạn Bảo sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn tự động và được kiểm duyệt hàng ngày nên rất sạch và an toàn cho làn da của người bơi cũng như làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ. Là bể bơi được xây dựng trong nhà nhưng không hề hầm bí, nhiệt độ nước được điều chỉnh theo mùa để đáp ứng nhu cầu bơi lội quanh năm. Qủa thật, bể bơi Vạn Bảo là một không gian học bơi lý tưởng được Hà Nội Swimming lựa chọn để tổ chức các khóa học bơi chất lượng cao.
Website:

Nguồn: https://fliptrazon.com

Xem thêm bài viết khác: https://fliptrazon.com/the-thao/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0