Độc Tài không chữa được virus Corona | Trung Quốc Không Kiểm Duyệt

42
25Liệu Trung Quốc có thực sự đối phó với virus corona hay virus Trung Cộng tốt hơn các nước khác? Liệu mô hình độc tài chuyên chế của họ có thể áp dụng trên thế giới và ở Mỹ để giải cứu chúng ta?

Nhưng hóa ra, thuốc trị virus Corona không phải là chủ nghĩa độc tài chuyên chế.
______________________________________________________________

Bạn có thể ủng hộ cho chương trình qua Patreon, đặt câu hỏi cho Chris và nhận những phần quà thú vị tại đây:

Hoặc ủng hộ qua PAYPAL hoặc BITCOIN tại đây:

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
__

__ Trung Quốc Không Kiểm Duyệt __
Facebook:
Subscribe:

__ Kênh Tiếng Anh__

Facebook:
Subscribe:

__ Video gốc __
Link:
_________________________________________________________________

Nguồn: https://fliptrazon.com

Xem thêm bài viết khác: https://fliptrazon.com/tong-hop/

42 COMMENTS

 1. Dude ! We have to learn from theme, if not how should we know how great we are?
  Thanks for teaching fun and meaningful.
  Love your guys

 2. em thích anh gọi virus corona là virus trung cộng ^^~……..clip nào của trung quốc không kiểm duyệt cũng rất hay ^^~

 3. cu tay Sung + tay cong so 8 = nha tu thi thang dan nao dam mo cai mom ra ma phan doi the moi kiem soat duoc nguoi dan , the con phuong tay cho tu do dan chu di cu dung vao dan la bi bieu tinh lung tung roi bi cao buot xam pham quyen tu do cho nen moi khong kiem soat duoc dich . vay thoi tu hieu di nhe .

 4. Tap can binh da duoc bau la nguoi CUA THE KY Da gieo CHET CHOC CHO THE GIOI NAY Vinh vien va mai mai du hang THE KY Sau Nhan loai se khong bao gio quen cai ten Tap can binh va nuoc TC

 5. Trung Quốc ngày xưa đã nổi tiếng nhiều kẻ hèn hẹ bất kể từ người thường tới cả ĐCSTQ, thật tội nghiệp cho những người dân bị mất quyền dân chủ và đang sống với những kẻ hèn hạ bậc nhất thế giới.

 6. TQ dập dịch thành công rồi đó, có làm tốt hơn nó ko mà đi cà khịa cách làm của tụi nó @@. cho số liệu của TQ là dấu đi, thì số lượng chết chắc tầm 10-15k người, vậy so với P tây thì sao, để tụi dân đi nhong nhong ngoài đg, ban phát dịch khắp nơi, VN vì tụi châu Âu mà khổ đến giờ đấy.

 7. Độc tài không chữa được Corona ?Nhưng chắc chắn là có thể kìm hãm và chữa tốt hơn là các nước Tự Do Dân Chủ quá cao :). Tiêu biểu là Việt Nam ,Cu Ba và Triều Tiên… tất cả đều biểu hiện rõ bằng con số

 8. Trung Quốc làm tốt hơn các quốc gia khác vậy mà việt nam làm tệ thật tệ đến độ chưa có người chết và chỉ mới có 250 người nhiễm thôi bọn Trung Quốc làm ăn hợp lí quá mà 😂

 9. Minh , rieng monh nghi la tay ca moi nguoi , max benh hoac khong mac benh dieu wuen 1 thu quan trong do la y chi hjhj (xin an gach de khon ra)

 10. China is terrorizing the world

  Please embargo and boycott China around the world

  The world will have to join forces to fight and overthrow China?

  When China collapses, the world will be peaceful and free

 11. Mỗi nước có chế độ cai trị riêng ..ông nào cũng nhận là tốt chứ có ai nhận xấu về mình bh đâu

 12. – Trung-công hay TQ…ho. "Ha'n" luôn muô'n…xâm-lang…cac
  QG la'ng giêng + ca² thê' gioi…Ngay nay…nhin lai…Tây-tan + Tân-cuong +
  Viêt-nam + Lào + Campuchia + Dài loan + Biê²n-dông…và con nhiêu…nhiêu

 13. Nên học tập Việt Nam. Hiện tại gần như là chống dịch tốt nhất thế giới từ chính phủ đến nghời dân đều đang nỗ lực

 14. Độc tài là : cả nước đã thành một trại lính, kỷ luật như lính, tàn ác như lính…vv. Tất nhiên là hiệu quả cách ly là cực kỳ cao. Họ đã đánh trúng huyệt rồi đó. Mỹ và thế giới mới là bị ăn đòn thảm hại. Đó là sự thật, dù có cãi thế nào thì cũng là sự thật.

 15. Mỹ chống dịch như hạch ấy mà đòi chê người khác.
  Qua VN XHCN mà học tập nhé
  https://youtu.be/hQkoVPS7A4k

 16. Trump nói bệnh này k đáng sợ rồi công bố số liệu người chết vì bệnh cúm mùa nhiều hơn để người dân k phải sợ mà , sao giờ nước mĩ toang vậy ????

 17. Lũ ak47 vs trẩu vn còn tung hô tc dữ lắm. Bữa đọc cmt có đứa nói k có tc thì k chặn đc virus :))

 18. Who là tổ chức riêng của Trung quốc rồi nên Trung quốc nói thế nào phải nghe làm như thế, cái tổ chức who này giải thể đi thôi

 19. BỚT NÓI XẤU NGƯỜI KHÁC ĐI . NHỮNG KẺ NÓI XẤU NGƯỜI KHÁC THÌ CŨNG CHẢ TỐT ĐẸP GÌ ĐÂU . HÃY NHÌN LẠI NƯỚC MỸ CỦA CÁC BẠN ĐI RỒI HÃY NÓI NGƯỜI KHÁC .

 20. Thế giới phải nên tiếng để buôc tập cẩu bình +WHO phải đền tội.cho những cái vô nhân đạo mà chúng làm cho nhân loại bị bệnh dịch.tang tóc.

 21. Thê giới chung kế tâu công vi thây đất đai tai nguyên cua châu âu va mỹ va châu úc vỉut giết bao nguoi chau mỹ va úc roi tau công cho dân chung tau công di dân lân chiếm hết đất cua nhân loai luc đây toan dân tau công lên noi bao cac thuong ngi vien thao tung đứt lot hỏi nô mua chuộc thao túng lam loan thê gioi cac nha nước hay các nuoc hay tinh tao không tau cộng lam ba chu thê gioi thi cac dân tộc se bien mất vi tau cộng hay thuc tình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here