DU HỌC THÌ MANG GÌ? | Chuyện đi học | Giang Ơi

48
34Repost của một trong những video được yêu thích nhất. Bây giờ cũng vừa là mùa chuẩn bị du học, xin chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm về sắp xếp hành lý du học một cách đơn giản nhất để vừa nhẹ nhàng, vừa không bị thiếu khi sang tới nơi mà cũng không bị thừa lại phải bỏ đi. Video này sẽ đặc biệt hữu ích cho các bạn đi học UK, vì đây là kinh nghiệm cá nhân của mình qua nhiều năm đi đi về về UK – VN. Nhưng nếu bạn đi du học ở các nước khác, hãy vẫn tham khảo nhé để có thêm thông tin và từ đó điều chỉnh theo môi trường sống mà mình sắp đi.

❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH NHA:

MÌNH LÀ GIANG VÀ MÌNH GHI LẠI HÀNH TRÌNH BƯỚC VÀO THẾ GIỚI NGƯỜI LỚN –
FACEBOOK –
INSTAGRAM –

Nguồn: https://fliptrazon.com

Xem thêm bài viết khác: https://fliptrazon.com/giao-duc/

48 COMMENTS

  1. C ưi cho e hỏi du học sinh Anh quốc thì cần bằng ielts UKVI hay loại thông thường ah

  2. chị Giang ơi e muốn hỏi nếu giả sử như bố mẹ em lo cho em 1 năm ăn học tại anh quốc thì em có thể đi làm thêm để trang trải tiền bên đó trong các năm tiếp ko ạ?

  3. Cj ơi cho e hoi với.học bên đó cũng lm bài kiểm tra như bên mình à cj.Hay là chỉ có thi mà thôi ạ

  4. Chị Giang ơi. Hoạt động ngoại khóa có quan trọng khi xét học bổng toàn phần không? Theo chị, điểm đại học với điểm tiếng anh đủ lấy không chị?

  5. Cảm ơn Giang nha. Mình cũng đồng ý với bạn. Lúc đầu mình cũng “tham” cái gì cũng đem, rồi nhiều thứ đến giờ 2 năm rồi mình vẫn chưa xài, nghĩ lại thấy tiếc cân hành lý và tiếc cái công nữa.

  6. TRỜI ƠI !!!!! E lục lại cái vid này của chị mà thấy chị đáng yêu quá trời 😂😂😂 xem để thấy đc sự trưởng thành của chị 😊 hình như bây h chị gầy hơn và nét sắc sảo hơn 😁

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here