Giới trẻ và sự vô cảm với cuộc sống

Giới trẻ và sự vô cảm với cuộc sống

Ngày nay, bên cạnh nhiều nét đẹp vẫn luôn hiện hữu trong cuộc sống của chúng ta với những con người luôn biết cống hiến, đồng cảm, chia sẻ, cưu mang

Zona thần kinh lây qua đường nào? GS. TS Nguyễn Văn Chương giải đáp
Bệnh Viện Vinmec Times City Xuất Hiện Robot Phẫu Thuật Da Vinci Hiện Đại Hàng Đầu Thế Giới
YDHDT:10 Hoạt động tiêu biểu Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh năm 2019Ngày nay, bên cạnh nhiều nét đẹp vẫn luôn hiện hữu trong cuộc sống của chúng ta với những con người luôn biết cống hiến, đồng cảm, chia sẻ, cưu mang, giúp đỡ người khác, cũng có không ít kẻ sống ích kỷ, vô trách nhiệm, vô cảm, vô đạo đức.
Vô cảm chính là sự trơ lì cảm xúc, dửng dưng, thờ ơ với những hiện tượng đời sống xung quanh, chỉ quan tâm đến quyền lợi của bản thân. Ra đường gặp cái đẹp không mảy may rung động; gặp cái tốt không ủng hộ; thấy cái xấu, cái ác không dám lên án, không dám chống lại…
Cùng chuyên gia Tâm Thái Đỗ Mạnh Hùng đi tìm hiểu nguyên nhân và làm thế nào để khắc phục sự vô cảm này qua clip của TH Netviet nhé.
Novaedu – Novateen là tổ hợp giáo dục chuyên đào tạo kỹ năng mềm, luyện thi vào lớp 10, gia sư dạy kèm nâng cao kiến thức văn hóa cho học sinh, sinh viên. Chúng tối có đội ngũ giáo viên dạy giỏi, tâm huyết và có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo kỹ năng mềm, luyện thi vào lớp 10, nâng cao kiến thức văn hóa và kỹ năng sống cho học sinh các cấp.
Đến với Novateen con bạn sẽ Học là Giỏi Thi là Đỗ và có nhiều kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống.

Nguồn: https://fliptrazon.com

Xem thêm bài viết khác: https://fliptrazon.com/suc-khoe/

COMMENTS

WORDPRESS: 1
  • comment-avatar

    Cảm ơn chương trình vì đã cho em thêm thông tin tham khảo để làm bài văn nghị luận trên lớp ạ !

  • DISQUS: 0