HTV BẠN MUỐN HẸN HÒ | BMHH #235 FULL | BẬT HOÀNG – THỊ NGA | THIÊN LONG – DIỆP KIỀU | 09/01/2017

29
9Cú pháp tìm nhanh chính xác: “HTV BMHH” hoặc “BMHH Tap XYZ”.
HTV BẠN MUỐN HẸN HÒ | BMHH #235 FULL | BẬT HOÀNG – THỊ NGA | THIÊN LONG – DIỆP KIỀU | 09/01/2017
HTV Ban muon hen ho Tap 235 | HTV BMHH Tap 235
“Bạn muốn hẹn hò”, phát sóng lúc 15h20 Chủ nhật và 22h30 Thứ 2 hàng tuần trên kênh HTV7. Việc tìm kiếm một nửa yêu thương không hề khó như bạn nghĩ, Gameshow Bạn muốn hẹn hò sẽ giúp các bạn trẻ bận rộn công việc, những người đang cô đơn có cơ hội hẹn hò, kết bạn và tìm được một nửa của mình.
Bạn muốn hẹn hò – sản xuất dựa trên định dạng chương trình Punchi de Deto của Kansai TV (Nhật).

Trang giải trí chính thức của Đài truyền hình TP.HCM : giaitri.htv.com.vn
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:

Nguồn: https://fliptrazon.com

Xem thêm bài viết khác: https://fliptrazon.com/giai-tri/

29 COMMENTS

 1. thằng số 1 mắt lươn, ko phải dạng đàn ông thoáng đâu, lên núi hoặc ra miền bắc sống đi, trong nam ko có chổ cho loại đàn ông mặt thỏ mỏ chim,sống bần tiện như vậy đâu

 2. trong dân có câu :lấy vàng thử đàn bà và trường hợp này rất đúng.cô này kg bấm nút vì anh này kg là câu ấm con của đại gia và kg đẹp trai.

 3. Em gái số 1 rất tinh tế. Không nói thẳng là chê ku kia keo kiệt, mà nói do xa nhau. Nổ vang trời mua nhà, đi chơi mà đòi chia tiền với bạn gái.

 4. Cặp đôi s1 chàng trai thanh huớ tạm được ,mắt hơi kém, cô gái thái bình có đôi mắt đẹp nhưng hơi kén chọn trai đẹp nên cổ không bấm nút à

 5. Dự tính là không nói chi tiết, lão xem kỹ lại lần 2 ở phút giây : 1:52 /26:34 các anh em hãy pause thì nhận thấy sắc tướng và khuôn mắt của cô bé !
  "Trường mi hộ tố mao"
  Một trong 9 tướng quý của người đàn bà
  Lão không nói tướng của anh chàng số 1.

 6. Troi oi dan gi moi gap lan dau ma noi kieu di choi chia tien nhu vay sao ai dam da vay co ban nay lai dang di ung nguoi keo kiet nua …bo oi ve que kiem gai gia di cho lanh gai gia no bao chon goi cho bo luon …vai …

 7. Tại sao ko có tổ chức chương trình gì cho những cặp đôi chia tay quay lại nhỉ !

 8. Bé số 1 đẹp mặn mà.. quý phái..sang trọng , đặc biệt đôi mắt to rất đẹp, đôi mắt có hồn, biết nói biết cười..gặp anh chàng nhà quê nhà quắt, nhìn mặt mũi ngao ngáo, nhất là đôi mắt láo liên gian trá ! mũi thì tẹt nhìn mồm.
  Lúc cô bé kể về chia tay người yêu vì keo kiệt thì anh chàng lẻo mép hét to lên "em ko keo kiệt", nhưng khi cô bé xinh đẹp gơi ý thích đi du lịch thì anh chàng nhà quê mới thò cái đuôi bần cố nông bần tiện, keo kiệt, bủn xỉn và tính toán…muốn người đẹp đi chơi phải "hùn hạp chia đôi cuộc chơi" làm như kiểu hùn hạp làm ăn ??!! ..bé xinh đẹp ko bấm là để tránh né cái tên đàn ông keo kiệt thứ 2 theo vết xe đã đổ !…
  Là đàn ông phải phóng khoáng, rộng rãi trong giây phút đầu tiên gặp gỡ người con gái, nhất là người đẹp, tự tin vì sắc đẹp của mình, còn rất nhiều bỡ ngỡ và tự ái cao hơn trời…Hen hò đưa được người đẹp đi du lịch xa đã là một chiến công thì phải phóng khoáng..nhất là vấn đề tiền bạc với người đẹp là người yêu và sẽ là vợ tương lai..! anh chàng bần cố nông số 1 sẽ là tấm gương rất sáng cho cánh đàn ông khi vớ được một người con gái xinh đẹp và quý phái như bé số 1 !

 9. cô gái Thái Bình quá bản lĩnh, aHóa khnh chàng Thanh Hóa khó có thể chiếm được tình cảm của cô gái này. Anh rất yêu tính chân chất chân thành của người con gái quê lúa. anh đến quê em một chiều nắng ấm …..không biết em ở xã nào? huyện nào Thái Bình ! Em không bấm chuông là đúng !

 10. thang sô 1 môm noi ko keo kiêt ma vao nha nghi tien chia dôi .dung la thăng bun sin .may con ê dên 2050 nhe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here