Hướng dẫn cách download phần mềm dự toán G8 full crack miễn phí

19
46
Hướng dẫn cài đặt phần mềm dự toán G8 Full Crack 2020 link Google Drive

Phần mềm dự toán G8 là một trợ thủ đắc lực trong công tác dự toán, quyết toán. Phần mềm giúp số hóa các dữ liệu, tính toán và giúp người làm việc trong ngành dự toán có thể trình bày số liệu dự toán một cách thông minh, khoa học hơn. Mời các bạn theo dõi cách download phần mềm dự toán G8 full crack miễn phí cùng https://fliptrazon.com ngay sau đây.

Giới thiệu chung về phần mềm dự toán G8

Phần mềm dự toán G8 được công ty cổ phần công nghệ Hoàng Hà phát hành và đã tạo nên một tiếng vang lớn trong những năm 2007 2008 khi nó mới ra mắt. Đây là phần mềm hỗ trợ đắc lực không thể thiếu của khối ngành xây dựng, điện lực, thủy lợi, giao thông,… Phần mềm giúp người dùng tính dự toán, quyết toán, làm hồ sơ dự thầu một cách khoa học. Đây là phần mềm sở hữu nhiều ưu điểm mà các bạn làm việc trong nhóm ngành trên không nên bỏ qua.

Có thể kể đến một số đặc điểm ưu việt của phần mềm này như: Giao diện làm việc rõ ràng, dễ thao tác khi sử dụng, nếu đã sử dụng Excel thì việc học cách dùng phần mềm dự toán G8 là rất đơn giản. Phần mềm hỗ trợ các công cụ tính dự toán, quyết toán với độ chính xác cao, giúp cho việc lập dự toán hay lập hồ sơ đấu thầu diễn ra nhanh chóng, thuận tiện và khoa học. Nhờ có phần mềm này mà hiệu suất làm việc của bạn cũng sẽ được gia tăng đáng kể. Các bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn trong việc xây dựng một dự án quyết toán hoặc đấu thầu.

Hướng dẫn download phần mềm dự toán G8 full crack miễn phí
Hướng dẫn download phần mềm dự toán G8 full crack miễn phí

Đây cũng là phần mềm dự toán đạt tiêu chuẩn do Chính phủ quy định nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng. Phần mềm dự toán G8 cung cấp một cơ sở dữ liệu tương đối đầy đủ của tất cả 64 tỉnh thành trên cả nước và dữ liệu thì thường xuyên được cập nhật.

Phần mềm hoạt động khá ổn định và không phát hiện bị lỗi font chữ. Các dòng máy tính đều có thể cài đặt phần mềm bởi dung lượng của nó không lớn và tương thích với nhiều dòng máy. Đặc điểm vượt trội nữa là phần mềm hỗ trợ vẽ biểu đồ tiến độ thi công, chi phí vận chuyển và dễ dàng xuất bản vẽ sang Autocad.

Phiên bản mới nhất của phần mềm G8 được nhà phát triển phát hành năm 2010 với nhiều chức năng cải tiến so với phiên bản trước. Tại phiên bản nâng cấp này, người dùng có thể sử dụng song song cả hai ngôn ngữ Việt – Anh. Ngoài ra, phần mềm G8 cũng có chức năng liên kết dễ dàng với Excel. Nhờ đó, các bạn có thể xuất dữ liệu hoặc chuyển dữ liệu từ phần mềm này sang phần mềm kia một cách linh hoạt.

Tuy nhiên giá bán của phần mềm dự toán G8 là khá cao đối với những người làm việc cá nhân, dao động khoảng hơn 1 triệu. Không nhiều người có thể sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn như vậy để mua phần mềm, trừ khi các bạn mua phần mềm sử dụng cho toàn văn phòng hoặc cho toàn bộ công ty. Bài viết này sẽ cung cấp tới các bạn cách tải phần mềm dự toán G8 full crack miễn phí một cách dễ dàng.

Cách download phần mềm dự toán G8 full crack miễn phí

Để tải phần mềm dự toán G8, các bạn làm theo những bước hướng dẫn download phần mềm dự toán G8 sau:

Bước 1:

 • Các bạn tải phần mềm tại link: https://fliptrazon.com/
 • Sau khi tải về, file sẽ được lưu mặc định tại phần Download của máy với tên Du_Toan_G8_full. Các bạn tìm file này và mở lên.
 • Các bạn nhấn chuột vào thư mục Caidat, sau đó hộp thoại Caidat sẽ hiện lên. Bạn ấn Next để tiếp tục quá trình cài đặt.
Tải phần mềm tại fliptrazon.com lưu mặc định Du_Toan_G8_full
Tải phần mềm tại fliptrazon.com lưu mặc định Du_Toan_G8_full
 • Tại phần User name và Company Name, các bạn nhập địa chỉ gmail cũng như là tên công ty của mình sau đó ấn Next.
 • Các bạn có thể chọn địa chỉ cài đặt bằng cách ấn Change hoặc để nguyên địa chỉ cài đặt mặc định. Sau khi chọn xong bạn nhấn Next.
Nhập địa chỉ gmail cũng như là tên công ty của mình sau đó ấn Next
Nhập địa chỉ gmail cũng như là tên công ty của mình sau đó ấn Next
 • Chờ phần mềm cài đặt xong rồi ấn Finish để tắt hộp thoại.

Bước 2

Lúc này hộp thoại Wizard sẽ tự động hiện lên để tiến hành giải nén phần mềm, các bạn chờ phần mềm giải nén thành công.

 • Sau khi giải nén xong, hộp thoại Windows Features tiếp tục hiện lên. Bạn click chuột vào download and install this feature và chờ quá trình install diễn ra.
 • Sau khi Install hoàn tất sẽ có thông báo Install Comple hiện lên, bạn nhấn vào Close.
Install hoàn tất sẽ có thông báo Install Comple hiện lên, bạn nhấn vào Close.
Install hoàn tất sẽ có thông báo Install Comple hiện lên, bạn nhấn vào Close.

Bước 3:

 • Nhấn chuột vào biểu tượng Windows phía cuối màn hình bên tay trái. Tại mục Search, gõ G8 để tìm phần mềm đã cài đặt và click chuột vào đó.
 • Nếu hiện thông báo kiểm tra lại key thì bạn Search lại G8 và ấn nút phải chuột vào phần mềm đó, chọn Open file location.
 • Một folder chứa file phần mềm sẽ hiện ra và trong folder đó không chứa Key để bạn có thể crack.
 • Các bạn vào lại file G8 mà mình đã download từ đầu quá trình. Copy mục Crack và paste vào folder mình vừa mở trong mục Start.
Hoàn tất quá trình download, cài đặt và crack phần mềm G8
Hoàn tất quá trình download, cài đặt và crack phần mềm G8
 • Nhấn chuột vào file Crack để khởi chạy và bẻ khóa. Chờ khoảng 3 giây để bẻ khóa thành công.
 • Như vậy là hoàn tất quá trình download, cài đặt và crack phần mềm G8. Các bạn có thể khởi chạy phần mềm để sử dụng luôn. Để việc thao tác thuận lợi và dễ dàng hơn, bạn có thể tạo biểu tượng Shortcut của phần mềm G8 ở ngay màn hình chính. Chúc các bạn thành công.

Ngoài cách trên, nếu các bạn làm việc theo một phòng, một đội cho công ty thì các bạn có thể cân nhắc đến việc mua phần mềm dự toán G8 để cài cho nhiều máy. Như vậy, máy tính của các bạn sẽ hạn chế được nguy cơ bị virus tấn công trong quá trình download cũng như bẻ khóa.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Trên đây là toàn bộ quá trình download phần mềm dự toán G8 full crack miễn phí .Hy vọng rằng cách tải phần mềm dự toán G8 ở trên sẽ giúp các bạn thao tác thành công. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều thủ thuật phần mềm khác tại fliptrazon.com

19 COMMENTS

 1. Ad cho mình hỏi sao mình cài xong mà vô ko được,nó báo là (không đúng chủng loại hoặc chưa cam khóa cứng,xin hảy kiểm tra lại khóa cứng hoặc bỏ cài đặt) là sao vậy ad chỉ mình với.

 2. e cảm ơn kênh nhé chúc các anh có nhiều cái như này giúp đỡ ae khó khăn chúc kênh thành công,

 3. Mình đã cài thành công IDM. Cám ơn trang web GOFAZONE nhiều nhé ! Chúc sức khỏe và thành công !!! Nếu được anh làm luôn PM dự toán F1 nhé.

 4. Mình thấy quảng cáo của google, lý do tại sao phần mềm crack miến phí mà ad còn bỏ tiền chạy quảng cáo là sao??

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here