Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Dropbox dữ liệu đám mây

4
30Dropbox — Chiếc hộp thần kỳ
Dropbox là dịch vụ sao lưu, lưu trữ dữ liệu trực tuyến với khả năng đồng bộ theo thời gian thực và tự động thực hiện sao lưu, hỗ trợ miễn phí 2GB dung lượng lưu trữ trực tuyến trên máy chủ của họ.
Đặt các tập tin của bạn vào trong Dropbox trên một máy tính nào đó và ngay lập tức, chúng sẽ xuất hiện trên bất kì các máy tính khác mà đã được cài đặt sẵn Dropbox của bạn (Windows, Mac, và Linux). Các tập tin này của bạn sẽ được Dropbox sao chép và lưu trữ trên các máy chủ an toàn của họ nên bạn cũng có thể truy cập vào chúng từ bất kì các máy tính hoặc các thiết bị di động khác của bạn thông qua trang web của Dropbox.
Với Dropbox, các tập tin của bạn luôn luôn được đồng bộ hóa
Hãy nói rằng bạn đang chỉnh sửa một tài liệu ở nhà. Ngay sau khi bạn click vào nút “Save”. Dropbox sẽ đồng bộ hóa tài liệu đó với các máy tính khác của bạn một cách nhanh chóng và tự động. Dropbox mang đến cho bạn sự thoải mái để làm việc trên bất kỳ các máy tính của bạn và luôn luôn có các tập tin bạn cần.
Dropbox cho phép bạn chia sẻ tập tin một cách dễ dàng
Bạn có thể dễ dàng chia sẻ toàn bộ thư mục hoặc các an-bum ảnh của bạn. Chỉ việc đặt các thư mục mà bạn muốn chia sẻ vào trong Dropbox của bạn rồi sau đó, gửi e-mail mời những người mà bạn muốn chia sẻ thư mục đó. Bạn cũng có thể gửi liên kết của những tập tin có trong Dropbox của bạn. Dropbox sẽ rất hoàn hảo cho những dự án cần hoạt động nhóm.
Đăng ký sữ dụng tại đây

Nguồn: https://fliptrazon.com

Xem thêm bài viết khác: https://fliptrazon.com/tong-hop/

4 COMMENTS

  1. Các bạn có nhu cầu tăng dung lượng dropbox lên 18gb thì inbox mình nhé. Chi phí thấp, sử dụng vĩnh viễn. Gọi trực tiếp cho mình SĐT, zalo, 0164 3164 511 hoặc 0987 402 020 hoặc 0908 230 585. Đảm bảo 100% không bị block Hoàn tiền gấp đôi nếu bạn bị block. Ngoài ra mình cũng còn nhiều tài khoản hoàn toàn mới dung lượng 18.5GB cần bán. Nhanh tay gọi mình kẻo hết!

  2. phải công nhận bạn hướng dẫn khá chi tiết, nhưng mình nghĩ rằng bạn nên học thêm phần gõ chữ cho nhanh hơn, hoặc bạn gõ sẵn sau đó chèn vào đọc được hết nội dung luôn. Nói thật là riêng cái phần bạn hướng dẫn nhìn bạn gõ chữ trên word mà thấy hơi mất thời gian. Cảm ơn và chúc bạn tăng kỹ năng!

  3. Như trường hợp máy tính không kết nối internet(như mình ở quê nhà vậy) thì phải đợi đến khi có kết nối internet thì hệ thống mới tự động upload lên Dropbox hả? Chưa phải kể đến lỗi đường truyền hay gián đoạn liệu có ảnh hưởng hay mất dữ liệu gì không?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here