Kèo dưới là gì? Những điều nhất định phải biết trước khi xét kèo

0
32
Tìm hiểu về cách xác định kèo dưới và kèo trên trong bóng đá
Tìm hiểu về cách xác định kèo dưới và kèo trên trong bóng đá

Kèo dưới là cụm từ được nhắc đến nhiều trong bóng đá. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết “Kèo dưới là gì?”. Ngoài ra, đi cùng với đó còn là nhiều loại kèo với luật tính hết sức khác nhau. Vậy, làm thế nào để chọn được kèo hợp lý, cách đặt kèo an toàn, cách đặt kèo thắng lớn ra sao? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây

Tìm hiểu về cách xác định kèo dưới và kèo trên trong bóng đá
Tìm hiểu về cách xác định kèo dưới và kèo trên trong bóng đá

Kèo dưới là gì? – Cách giải thích đơn giản nhất

Trong bóng đá, nhất là hệ thống dự báo tỷ số, thuật ngữ kèo trên, kèo dưới được sử dụng rất nhiều. Cách gọi này được sử dụng để góp phần tạm xác định mức độ mạnh – yếu của 2 đội trong mỗi trận đấu. Theo đó, cách sử dụng từ “trên” và “dưới” đã phần nào thể hiện sự phân định này.

Xem thêm >> Tỷ lệ kèo nhà cái << tại website 8live.win

Cụ thể: Kèo trên là để nhắc về đội bóng được đánh giá cao hơn, mạnh hơn. Những đội này thường là đội hiện tại nổi bật về danh tiếng cũng như có đội hình cầu thủ tốt và chất lượng hơn.

Ngược lại, kèo dưới là nhắc đến đội bóng được đánh giá là yếu hơn. Thông thường, đội này có tên tuổi ít nổi tiếng hơn cũng như sử dụng đội hình xuất trận không mạnh bằng.

Dù được đánh giá trên/dưới thông qua độ mạnh/yếu, tuy nhiên, cách phân định kèo trên, kèo dưới đối với mỗi trận đấu không thật sự đơn giản và ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Trong đó, phong độ trước trận đấu mà 2 đội thể hiện chính là điều được quan tâm lớn nhất.

Lí do là bởi rất nhiều trận đấu diễn ra giữa hai đội gần như ngang tài, ngang sức về danh tiếng và đội ngũ cầu thủ. Khi đó, chỉ có phong độ thể hiện trước đó, những thông tin thống kê, theo dõi thực tế gần đây nhất mới có thể sử dụng làm cơ sở đánh giá kèo. Như vậy, đội kèo trên cũng có thể là đội có phong độ ổn định hơn.

Tìm hiểu cách nhận định bóng đá qua trang https://8live.win/

Trên các trang đánh giá, nhận định và xét kèo bóng đá uy tín , việc xác định kèo trên và dưới cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để tiện cho người chơi đánh giá, hệ thống xác định kèo dựa trên số liệu thống kê thực tế trong thời điểm hiện tại. Ở đây, đội kèo trên là đội có tỷ lệ thắng cao hơn (được nhiều người dự đoán thắng hơn). Đội kèo dưới là đội có tỷ lệ thắng thấp hơn (ít người dự đoán thắng hơn).

Một số hình thức chấp kèo trên – dưới

Khi đã biết kèo dưới là gì, bạn sẽ cần quan tâm đến một số tỷ lệ chấp kèo sau đây để thêm tự tin với lựa chọn đặt kèo của mình.

Chấp nửa trái với kèo dưới

Chấp nửa trái là tỷ lệ phổ biến nhất khi đặt kèo. Với tỷ lệ này, những người theo kèo dưới sẽ được cộng 0,5 trái vào cuối trận. Như vậy, nếu kết quả hoà, người chọn kèo dưới sẽ chiến thắng nhờ 0,5 trái được chấp ban đầu.

Chấp 1/4 trái với kèo dưới

Tương tự như chấp nửa trái, nếu chấp ¼, đội thắng tất nhiên ăn toàn kèo. Nếu trận đấu hòa, người ở kèo dưới vẫn thắng nhưng chỉ được nửa tiền; đội kèo trên cũng chỉ thua nửa tiền.

Chấp 3/4 trái với kèo dưới

Chấp 3/4 trái là tỷ lệ chấp thông dụng tiếp theo. Trong trường hợp này, kèo trên sẽ chấp đội 0.75 trái với kèo dưới. Như vậy, nếu đội này thắng trên 2 bàn thì người đặt thắng toàn bộ kèo. Tuy nhiên, nếu chỉ thắng 1 trái thì người đặt kèo trên chỉ nhận được nửa tiền; người đặt kèo dưới chỉ thua nửa tiền cược.

Nếu trận đấu hòa hoặc đội kèo dưới toàn thắng, người đặt kèo dưới nhận trọn tiền.

Chấp 1 trái với kèo dưới

Nếu đặt theo tỷ lệ này, người đặt kèo trên thắng nếu đội của họ thắng cách 2 bàn trở lên. Nếu chỉ thắng 1 bàn hoặc trận đấu hoà, người đặt kèo dưới thắng.

Bài viết trên vừa gửi đến bạn những thông tin tổng quan về kèo dưới là gì cũng như những tỷ lệ chấp cược cơ bản đối với kèo trên và kèo dưới. Để thực sự nhận được lợi từ việc xét kèo trên dưới này, các bạn chú ý theo dõi, nhận định và chọn lựa tỷ lệ hợp lý để giành thành công đến cho mình nhé!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://fliptrazon.com/the-thao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here