Những tai tiếng xoay quanh chuyện “lương bổng” của thầy Park

0
911
Những tai tiếng xoay quanh chuyện “lương bổng” của thầy Park
Những tai tiếng xoay quanh chuyện “lương bổng” của thầy Park

Trong giới bóng đá, ngoài quan tâm đến kết quả của mỗi trận đấu thì người chơi còn thích tìm hiểu về chuyên lương bổng của các huấn luyện viên nổi tiếng trong và ngoài nước. Theo đó, trong những ngày gần đây thì trên các báo cũng như nhiều trang mạng xã hội đang thảo luận sôi nổi về chuyện “lương bổng” của thầy Park – huấn luyện viên của đội bóng đá Việt Nam. Nếu muốn hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy theo dõi bài chia sẻ của chúng tôi ngay sau đây.

Những tai tiếng xoay quanh chuyện “lương bổng” của thầy Park
Những tai tiếng xoay quanh chuyện “lương bổng” của thầy Park

Giới thiệu sơ lược về thầy Park

Trước khi cùng thảo luận về chuyện “lương bổng” của thầy Park thì chúng tôi xin được chia sẻ vài thông tin cơ bản về thầy để các bạn hiểu rõ hơn.

>>> Xem thêm https://sieukeo.com/kinh-nghiem-soi-keo-cac-tran-dau-dem-nay-hieu-qua-thang-lon/

Thầy Park hay có tên gọi đầy đủ là Park Hang-seo là một huấn luyện viên bóng đá lâu năm của Hàn Quốc.

Từ năm 2017 đến nay, thầy Park đã chính thức nắm giữ trọng trách làm huấn luyện viên trưởng cho đội tuyển bóng đá nam và U23 của Việt Nam.

Kể từ khi dẫn dắt đội bóng của Việt Nam, thầy Park đã đưa ra những chiến thuật hay, giỏi để các học trò của mình học theo. Từ đó, đội tuyển Việt Nam đã luôn giành được nhiều chiến thắng vang dội nhờ những bài huấn luyện hay, giỏi của thầy Park.

Để xứng đáng với trình độ và công sức của thầy Park bỏ ra, đội bóng đá Việt Nam đã trả lương cho ông với những con số rất hậu hĩnh.

Những tai tiếng xoay quanh chuyện “lương bổng” của thầy Park

Trong giới bóng đá thì ngoài chủ đề Hot xoay quanh kết quả trận đấu thì lương của các huấn luyện viên nổi tiếng cũng là một vấn đề được đa số người chơi quan tâm, tò mò muốn biết được.

Park Hang-seo – một huấn luyện viên nổi tiếng và có tầm cỡ trên Thế Giới thì chuyện lương bổng của ông cũng nhận được không ít lời bàn tán.

Đặc biệt, từ đầu năm 2020 đến nay, nền kinh tế Việt Nam và toàn Thế Giới đã bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 nên nhiều tờ báo đã đặt vấn đề đến việc giảm lương của thầy Park.

>>> Xem thêm https://sieukeo.com/bi-quyet-soi-keo-c1-dem-nay-cuc-chinh-xac-giup-ban-thang-lon/

Theo đó, các tờ báo đã lên tiếng bức xúc rằng trong nửa năm qua huấn luyện viên Park Hang-seo đã luôn được nhận lương cao trong khi có khá ít việc trong đợt dịch này.

Còn về phía người đại diện của huấn luyện viên Park Hang-seo, ông Lee Dong Jun thì cho rằng, thầy Park đã đóng góp công rất lớn cũng như đang làm việc vất vả trong thời gian qua để giúp cho nền bóng đá Việt Nam bay cao, nên việc thầy Park Hang-seo được đặc cách nhận lương cao là xứng đáng.

Phản hồi lại những lời nói của ông Lee Dong Jun, nhiều người đáp lại rằng, mối quan hệ giữa thầy Park và bóng đá Việt Nam là sự hợp tác bình đẳng cả 2 bên cùng có lợi. Và thực tế rằng, bóng đá Việt Nam thăng hoa thì thầy Park Hang-seo cũng nhận về những quyền lợi, giá trị xứng đáng với công sức đã bỏ ra của bản thân.

Tuy nhiên, những tai tiếng xoay quanh chuyện “lương bổng” thì cũng chỉ là những lời nói ngoài lề của dư luận, và không ai có thể bắt được thầy Park Hang-seo phải giảm lương, bởi vì, việc thầy Park làm việc với đội bóng đá Việt Nam đều được khẳng định trên giấy tờ rõ ràng, kể cả việc “lương bổng” của thầy cũng được thể hiện rõ trong nội dung hợp đồng 2 bên.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ quan điểm của mình về những tai tiếng xoay quanh chuyện “lương bổng” của thầy Park và ai cũng có quyền nhận xét, đặt vấn đề về các lĩnh vực liên quan đến bóng đá. Còn bạn, quan điểm của bản thân bạn về vấn đề này là gì? Hãy cùng đưa ra nhận định và thảo luận cùng Soikeo.bongda365.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://fliptrazon.com/the-thao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here