Sùi mào gà ở lưỡi có biểu hiện như thế nào?

19
29Sùi mào gà ở lưỡi có biểu hiện như thế nào?

Đông y gia truyền Phúc Nhân Đường
Chuyên đặc trị dứt điểm bệnh Sùi mào gà
Liên hệ : 0975 024 633
Website :

Sùi mào gà ở lưỡi là bệnh rất hay được nhắc đến, nhiều người nghĩ bệnh sùi mào gà chỉ xuất hiện ở bộ phận sinh dục mà không thể có ở lưỡi của nam và nữ giới. Tuy nhiên, ít ai biết được, sùi mào gà còn có thể xuất hiện cả ở lưỡi nếu như bạn có quan hệ tình dục bằng đường miệng (oral sex). Vậy sùi mào ở lưỡi có biểu hiện như thế nào?

BIỂU HIỆN BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở LƯỠI

Sùi mào gà ở lưỡi là một dạng biểu hiện của bệnh sùi mào gà, sùi mào gà ở lưỡi xuất hiện do virus HPV xâm nhập và gây ra các biểu hiện ở ngay đầu lưỡi, cuống lưỡi hoặc dưới lưỡi.
Biểu hiện sủa sùi mào gà ở lưỡi thường xuất hiện các u nhú thịt màu hồng, mềm, sau liên kết thành từng đám phát triển rộng ra và gây khó chịu cho người bệnh. Do sùi mào gà ở lưỡi thường mọc chủ yếu ở đầu lưỡi nên gây mất thẫm mỹ cho người bệnh, khiến người bệnh có tâm lý ngại ngùng mỗi khi tiếp xúc, rất sợ người khác phát hiện từ đó sẽ dần xa lánh mọi người.
Sùi mào gà ở lưỡi nếu không được điều trị kịp thời thì sẽ khiến các đám sùi vỡ ra tạo cảm giác đau đớn cho người bệnh, nhất là khi nuốt thức ăn hoặc nuốt nước bọt, triệu chứng giống như viêm vòm họng. Vì vậy, khi bạn thấy bệnh lâu ngày vẫn không khỏi mặc dù đã dùng thuốc thì nên chú ý đi khám và làm xét nghiệm cẩn thận.
Nguyên nhân gây sùi mào gà ở lưỡi là do bạn có quan hệ tình dục bằng miệng, lưỡi hoặc virus HPV tiếp xúc với vết thương hở trên lưỡi của bạn.

Thời gian ủ bệnh cũng từ 2-9 tháng, sau đó bệnh sùi mào gà ở lưỡi bắt đầu có những biểu hiện như:
– Xung quanh lưỡi, amidan, khoang miệng xuất hiện các u nhú có màu trắng hoặc màu hồng, mềm, đường kính từ 1-2mm, không ngứa, không đau.
– Càng về sau, sùi mào gà ở lưỡi lại càng lan rộng ra các vị trí xung quanh như dưới lưỡi, lợi, má…
Những tác hại của bệnh sùi mào gà ở lưỡi cũng khá giống những tác hại của bệnh sùi mào gà ở miệng như:
Sùi mào gà ở lưỡi gây ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh
Khi mắc sùi mào gà ở lưỡi thường gây mất thẩm mỹ cho người bị bệnh, khiến bệnh nhân mất tự tin trong vấn đề giao tiếp, ngại và sợ bị đối phương phát hiện, thường xuyên lánh xa mọi người, dần dần nảy sinh tâm lý tự ti, ngại tiếp xúc.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video .
Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất
và hãy chia sẻ video này lên facebook để giúp một ai đó khỏi bệnh
Liên hệ quảng cáo email: 1tyluotxem@gmail.com

►Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (
Mọi vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email:1tyluotxem@gmail.com

Nguồn: https://fliptrazon.com

Xem thêm bài viết khác: https://fliptrazon.com/suc-khoe/

19 COMMENTS

  1. Sau luoi e no noi may dom trag dug cay bong tam lay nhug dom trag do ra van dc ah nuot thuc an n thay kho chiu z do la bi gi ah .

  2. mình bị mà đốt k có hết. đau và k dứt điểm đk , sau dùng Đề dược thủy thấy dứt điểm đk 6 tháng rồi

  3. E moi bi nhung di kham ho k cho thuoc uong nhung e k biet no co khoi k si dt cua e01678720261.bao nhieu 1hop vay ah

  4. https://www.facebook.com/Bacsiphamhonglanh/ mọi người chữa theo phương pháp đông y của thầy lãnh trưởng khoa của bệnh viện da liễu trung ương hà nội.mình chữa mà khỏi rồi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here