Tải Facebook Lite Miễn Phí

0
27Link tải Facebook Lite:
Facebook Lite là một ứng dụng Facebook chính thức cho phép bạn sử dụng mạng xã hội phổ biến này thông qua một ứng dụng nhẹ hơn nhiều đó là phù hợp hơn cho các thiết bị Android có năng lượng thấp hoặc có các kết nối Internet bị hạn chế.
Tham khảo thêm trên website:
Điều đầu tiên mà đứng ra về Facebook Lite là ứng dụng chiếm khoảng 250 KB bộ nhớ của bạn sau khi cài đặt. Điều này có nghĩa rằng nó chiếm một không gian trăm lần ít hơn so với các ứng dụng Facebook bình thường … và vẫn có tất cả các tính năng bạn cần từ nó.

Bên cạnh việc giảm kích thước quyết liệt này, Facebook Lite có những ưu điểm thú vị khác cho người sử dụng với các kết nối Internet bị hạn chế. Ứng dụng này được thiết kế rõ ràng để làm việc trên các mạng 2G, vì vậy nó cho phép bạn truy cập vào hồ sơ của bạn và giao tiếp với bạn bè của bạn trong khi tiêu thụ hầu như không có dữ liệu.

Facebook Lite là một thay thế tuyệt vời cho khách hàng thông thường mà Facebook cho phép bạn sử dụng mạng xã hội này trên các thiết bị chưa mạnh mẽ và trên các kết nối Internet rất yếu.
Facebook Lite đứng đầu 200 triệu người sử dụng
Khi Facebook Lite xuất hiện vào năm 2015, chúng tôi không thể tưởng tượng những con sóng nó sẽ làm cho thời gian. Các phiên bản ánh sáng của ứng dụng Facebook đã trở thành không thể thiếu cho những người có kết nối yếu kém – hoặc đơn giản là không muốn ăn lên tất cả bộ nhớ của họ với các ứng dụng khổng lồ Facebook ban đầu. Thật ngạc nhiên, bây giờ nó đạt 200 triệu người sử dụng, và thành tích này đang được tổ chức với những cải tiến hiệu suất của ứng dụng.

Nguồn: https://fliptrazon.com

Xem thêm bài viết khác: https://fliptrazon.com/tong-hop/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here