Tăng huyết áp đột ngột và cách xử trí – Phần 1

50
44Tăng huyết áp là căn bệnh rất nhiều người mắc phải. Đối với những người mắc chứng bệnh này thì không thể tránh khỏi những cơn tăng huyết áp đột ngột. Và nhiều người đã rất bối rối vì không biết xử trí những cơn tăng huyết áp đột ngột này như thế nào. Hãy tìm hiểu xem là tăng huyết áp có thể dự phòng không và những dấu hiệu nào cảnh báo bạn đã bị tăng huyết áp.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin về chứng bệnh tăng huyết áp tại:

Cùng các sản phẩm máy đo huyết áp:

Nguồn: https://fliptrazon.com

Xem thêm bài viết khác: https://fliptrazon.com/suc-khoe/

50 COMMENTS

 1. Còn bao nhiêu chức vụ của tên này kể hết ra đi, kể cả chồng của ai, cha của ai, con của ai,… Đúng là vô duyên. Nói chuyện tào lao để câu giờ.

 2. Người ta muốn biết tăng huyết áp đột ngột, xử trí như thế nào thì ông này cứ nói đâu đâu, chán bỏ xừ

 3. BácTTCP NguyênXuân Phúc ơi Đảng Cộng Sản Viẹt Nam thông MinhThât .năm 1964 .Đảng ta nhận định Năm 65 My sẽ ồ ạt đưa quân vào miên Nam .vì bọn lính ngụy đang bị Quân và Dân miền Nam đánh cho tơi tả Thế là Các binh đoàn ở vùng giải phống lần lượt lên đương Đi B đánh Mỹ .từ ST NB .TH .NA HT QB ngày đêm rầm rập bước quân hành Đúng ngày 7 .8.65 Mỹ đổ quân vào miền Nam .quân dân miền Nâm đã sẵn sàng .Ngày nay cũng vậy Chính Phủ đã lên phương án kịch bản TỈ MỈ để đánh giặc Vi rút Nên Đảng và Nhà nước đã bảo vệ được dân . Bác Phúc ơi Nhân Dân VN không Có Con đường nào khác Chỉ Có Con đường đi theo Dảng Cộng Sản VN Quang Vinh mà thôi kính Chúc Bác và gia đình Bác lưôn luôn có sức khỏe dòi dào .

 4. Xin bác sỹ cho biết sau khi bi vơn tăng huyết ap đôt ngôt đã điều tri ổ đinh thì hàng nhày có phải uống thuốc hạ huyêt áp không .

 5. Tăng huyết áp đột ngột nguy hiểm hơn bệnh thường xuyên huyết áp cứ ở mức cao.minh kết luôn khi bạn bị tăng huyết áp đột ngột bạn cũ bỏ trống túi một vị thuốc hạ huyết áp.khi cao đột ngột thì lấy viên ma uong

 6. Diễn viên trong clip có hàng động sai khi đo huyết ap. Lúc đo huyết áp là "ngồi tựa lưng, chân chạm đất", diễn viên có tư thế ngồi chồm lên xem máy đo. Các bạn khi đo nhớ ngồi tựa lưng và chân chạm đất, không bắt chéo chân.

 7. Giảng giải như bác sĩ thế này , thì tôi cũng giảng dạy được như vậy , bác sĩ bằng cấp giả !

 8. Vấn đề ở đây là xử lý tăng huyết áp đột ngột. Không xoáy vào trọng tâm mà toàn nói gì đâu ấy.
  Những người cao huyết áp người ta đã biết thế nào là cao huyết áp, những nguy hiểm của nó ntn…rồi,. Người ta chỉ cần biết cách xử lý thế nào khi huyết áp tăng cao đột ngột mà thôi mà không chịu đi thẳng vào vấn đề. Nghiệp vụ quá kém.

 9. Cám ơn chương trình đã giúp cho người bịnh hiểu để ngăn ngừa hậu quả đáng tiếc

 10. Bác sĩ của Đảng cướp nói năng chẳng ra gì hết . Hỏi một đàng trả lời một nẻo.

 11. Đau đầu vùng tráng đột ngột, trước đây không có, đi bv cho thuốc uống 10 hạ huyết áp thì có uống thuốc tăng huyết áp hàng ngày không bác sỉ, xim cảm ơn bs nhiều

 12. Cách xử lý thủ Công,nhanh nhất thì ko có, người dân nghèo ko có máy móc đo, thì phải làm ntn? Lạc đề.

 13. Lol bệnh tăng huyết áp mé nó làm cho mk k ngủ dc lại còn mệt mỏi tê. Bì chân tay ảnh hưởng nh công việc vcl

 14. Ong nay khong noi ve viec an uong de tranh ap huyet cao , toi ko thich ong bac si nay noi chuyen chua day du

 15. Nói mà chẳng có gì để minh họa cho dễ hiểu, dễ nhớ để còn áp dụng. Chỉ nói suông, mà lại nói nhanh, thật chán ngắt!Nên nhớ đây là TV, người ta thích nhìn hơn là nghe không.

 16. Toi xin hoi di kham thì ko sao nhung ö nhà thinh thoang có cön 140ㅡ90 co uong đuoc ko bac si ko cho thuôc toi phai nàm gi

 17. https://youtu.be/jMSgf7FLsIA
  ÁP HUYẾT CAO? = NẮM CHẶT BÀN TAY = "Tăng huyết áp đột ngột và cách xử trí – Phần 1"
  Trên đây là một ý kiến xây dựng để chọn lọc cách hành văn cực kỳ chuẩn, chính xác, đúng đề, ngằn gọn, thu hút và bắt mắt người đọc bấm chọn giữa vô số đề tài khác.

 18. Thiết Bị Y Tế Quân Y xin kính chào toàn thể! chúng tôi cung cấp các dòng Máy đo huyết áp điện tử, Máy thử đường huyết cá nhân, Máy xông mũi họng…với chất lượng uy tín hàng đầu hiện nay. Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ http://maydohuyetap.net.vn/ hoặc Hotline: 0936419082. Kính cám ơn!

 19. Mình có biết 1 loại thuốc của MỸ mới về Việt Nam,sẽ làm b cải thiện và hết luôn bệnh cao huyết áp, , và b ko cần dùng bất kỳ thuốc gì nữa,ăn uống trở lại như người bình thường ko cần kiên cử gì nữa, b quan tâm và muốn mình giúp thật sự thì alo 0973146153( zalo,facebook) mình sẽ giúp bạn, bệnh này b ko biết để lâu là nguy cơ bị tai biến và đột uy rất cao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here