Thế nào là bật lửa Zippo chính hiệu? Cách phân biệt chuẩn nhất

0
7
Một mẫu bật lửa Zippo chính hãng

Thế nào là bật lửa Zippo chính hiệu và cách phân biệt hàng chính hãng giữa một loạt những sản phẩm bán đại trà không rõ nguồn gốc như hiện nay? Đây chắc chắn là những vấn đề và thắc mắc của rất nhiều người. Và bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn những thông tin hữu ích nhất để làm rõ hơn vấn đề này. 

Thế nào là bật lửa Zippo chính hãng?

Bật lửa Zippo giá rẻ chính hiệu chính là chiếc bật lửa được chính nhà sản xuất Zippo Manufacturing Company sáng tạo và bán ra thị trường. Nó là hàng xuất xưởng có tem nhãn và nguồn gốc rõ ràng chứ không phải là hàng trôi nổi, hàng giả bán tràn lan trên trên thị trường hiện nay với mức giá khá thấp. 

Một mẫu bật lửa Zippo chính hãng
Một mẫu bật lửa Zippo chính hãng

Bật lửa Zippo chính hiệu có nét đẹp riêng, sự bền bởi cùng âm thanh khi bật lửa cũng trong và vang hơn rất nhiều. Hiện nay có rất nhiều người yêu thích vật dụng này và còn sưu tầm rất nhiều. Giá thành trung bình của một chiếc bật lửa Zippo chính hãng từ vài trăm nghìn đến vài chục triệu đồng thậm chí là hàng trăm triệu.

Hướng dẫn cách phân biệt Zippo hàng chính hãng chuẩn nhất

Giữa một thị trường tràn lan nhiều sản phẩm như hiện nay việc phân biệt Zippo chính hãng và hàng giả đóng một vai trò quan trọng để bạn tránh “tiền mất tật mang”. Cụ thể những cách phân biệt đơn giản nhưng hiệu quả được kể đến dưới đây:

Cách 1: Thông qua mức giá

Việc đánh giá hàng chính hãng hay không qua mức giá khá là “nông dân” nhưng vẫn rất được nhiều người áp dụng. Về cơ bản, chiếc bật lửa Zippo chính hãng bình dân nhất cũng từ 500.000 VNĐ đổ lên, không thể thấp hơn được. Cho nên những chiếc máy đánh lửa có giá từ 200 – 300 nghìn đồng hẳn bạn nên xem xét có nên mua không.

Cách 2: Thông qua tiếng bật của máy

Tiếng bật của bật lửa Zippo khá khác biệt so với những dòng máy khác và có thể dễ dàng cảm nhận được. Do được làm bằng chất liệu cao cấp khi bật lửa và gõ vào vỏ ngoài sẽ có tiếng vàng và ngân khá tốt, nghe rất êm tai. Trong khi ấy những sản phẩm hàng giả làm bằng vỏ thép, sắt nên nghe sẽ có tiếng cộp cộp, khá gẫy, 

Cách 3: Quan sát từng chi tiết của vỏ hộp

Cách phân biệt cuối cùng chính là quan sát qua những chi tiết đơn giản nhất trên vỏ hộp. Cụ thể bạn cần nhớ:

  • Vỏ hộp của bật lửa Zippo chính hãng khá chắc chắn, form dáng hộp đứng, chữ in trên vỏ hộp, rõ ràng và sắc nét ngay cả những mẫu máy bình dân nhất. Trong khi hàng giả, chữ sẽ mờ, hộp ọp ẹp, màu sắc khá nhạt. 
  • Bên trong hộp, hàng chính hãng được bọc một lớp nhung bên ngoài máy đánh lửa, một số mẫu còn có cả hướng dẫn sử dụng. 
  • Khi bật nắp của máy đánh lửa Zippo lên, nhìn vào bánh xe, hàng chính hãng sẽ thấy những đường vân cắt sâu chi tiết, rõ ràng để tạo độ ma sát tốt nhất khi bật lửa. Còn hàng giả thì đường vân này khá ít, chỉ có vài đường đơn giản. 

Trên đây là một số thông tin để giải thích về thế nào là bật lửa Zippo chính hiệu và cách phân biệt chuẩn nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin này đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu muốn mua hàng chính hãng hãy liên hệ đến Zippovn.com qua hotline: 0965 231 094 để được tư vấn. 

Xem thêm các tin tức khác tại https://fliptrazon.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here