Top 5 món quà tặng ý nghĩa mừng khai trương phát tài phát lộc

0
9
Tượng Bát Mã Xanh

Khai trương là dịp đặc biệt và mang ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với chủ cửa hàng cũng như cửa hàng kinh doanh. Đây là mở đầu giúp cho việc buôn bán, làm ăn phát đạt. Những người tham dự khai trương sẽ cần phải lựa chọn món quà, lời chúc để giúp gia chủ làm ăn tốt hơn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết món quà nào phù hợp. Cùng tham khảo ngay top 5 món quà tặng ý nghĩa mừng khai trương dưới đây.

Bình gốm chu đậu vẽ vàng tứ cảnh

Đứng đầu trong top những món quà tặng được nhiều người lựa chọn nhất đó chính là Bình Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng Tứ Cảnh. Chiếc bình này có thiết kế khá cổ điển với phần đáy bình rộng, phần cổ hẹp còn miệng loe tròn. Nó thuộc trong làng gốm Chu Đậu tại Hà Nội. Điểm đặc biệt chính nằm ở phần miệng của bình. Nó mang ý nghĩa phong thủy là dùng để thu hút tài lộc vào nhà. Miệng bình càng to, tròn thì tài lộc lại càng lớn. Vì thế đây chính là món quà tặng gốm sứ Chu Đậu thiết thực nhất dành cho bạn bè, người thân nhân dịp khai trương để góp phần chuyển lời chúc làm ăn phát đạt. 

Phượng Hoàng Trang Trí

Món quà tuyệt vời tiếp theo để làm quà tặng doanh nghiệp khai trương đó chính là tượng Phượng Hoàng trang trí. Theo tương truyền thì hình ảnh Phượng Hoàng là vua của các loài chim. Nó vừa có trong mình sức mạnh vô biên vừa có sự khéo léo, ngông cuồng. Khi được thiết kế thành tượng, nó mang đến món quà vô cùng đẹp mắt và quý giá. Sử dụng chiếc tượng này làm quà tân gia sẽ giúp bạn chuyển lời chúc tân gia may mắn, làm ăn phát đạt hay buôn bán, mọi chuyện như ý. Ngoài ra, sản phẩm này còn có thêm tác dụng trang trí giúp không gian trở nên sang trọng và sáng chói hơn.

Tượng Bát Mã Xanh

Tượng Bát Mã Xanh
Tượng Bát Mã Xanh

Nằm trong top những món quà tặng ý nghĩa mừng khai trương, Tượng Bát Mã Xanh chính là sản phẩm bạn không thể bỏ qua. Sở hữu vẻ bề ngoài vô cùng đẹp mắt, chiếc tượng này được khắc lên với hình ảnh 8 chú ngựa đang phi nước hướng về phía trước.

Ý nghĩa của tượng cũng rất dễ dàng đoán ra đó chính là mã đáo thành công. Sử dụng sản phẩm này đẹp tặng người thân, bạn bè để làm quà khai trương chắc chắn sẽ giúp tình cảm 2 người trở nên gắn kết hơn. Bởi sản phẩm này mang ý nghĩa giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt và may mắn hơn trong kinh doanh. Đây cũng là dòng sản phẩm được bày bán rất nhiều trong các shop quà tặng hay được bày để làm vật phẩm thuê đồ decor.

Kỳ Lân Phúc Lộc Trang Trí

Món quà tiếp theo mà bạn không thể không nghĩ đến đó chính là tượng Kỳ Lân Phúc Lộc. Kể từ xưa ông cha ta đã quan niệm rằng Kỳ Lân là linh vật mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành. Tương tự như Tỳ Hưu nó giúp cho chủ sở hữu nó mang về nhiều tiền tài, của cải hơn. Đồng thời thúc đẩy sức mạnh của gia chủ. Trong công việc làm ăn nó góp phần giúp mọi khâu buôn bán thuận lợi hơn. Chính vì thế sản phẩm này cực kỳ thích hợp làm quà tân gia, bạn hoàn toàn có thể thấy nó dễ dàng trong các cửa hàng quà tặng.

Quà tặng Bánh Lái Thuyền Trưởng

Cuối cùng món quà mà bạn cũng không thể bỏ qua đó chính là hình tượng Bánh Lái Thuyền Trưởng. Có thể nói đây là món quà cao cấp, quý giá và cực kỳ thích hợp để làm quà tặng khai trương hoặc để trang trí bàn làm việc. Món quà này còn mang ý nghĩa là thuận buồm xuôi gió. Chính vì thế đây cũng là lời chúc may mắn, làm ăn thuận hòa, phát đạt cho gia chủ.

Trên đây là top 5 gợi ý món quà tặng ý nghĩa dành cho khai trương giúp phát tài, phát lộc. Hy vọng nhờ những ý tưởng quà tặng trên đây bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm thích hợp tặng cho bạn bè, người thân nhân dịp khai trương đặc biệt. https://www.facebook.com/Decopro.vn 

Xem thêm các tin tức khác tại https://fliptrazon.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here