TRUNG QUỐC XÂY DỰNG BỆNH VIỆN THẦN TỐC GIỮA TÂM BÃO DỊCH VIRUS CORONA | HTV TIN TỨC

TRUNG QUỐC XÂY DỰNG BỆNH VIỆN THẦN TỐC GIỮA TÂM BÃO DỊCH VIRUS CORONA | HTV TIN TỨC

TRUNG QUỐC XÂY DỰNG BỆNH VIỆN THẦN TỐC GIỮA TÂM BÃO DỊCH VIRUS CORONA | HTV TIN TỨC Để ứng phó với dịch viêm đường hô hấp do virus Corona chủng m

Cách điều trị dứt điểm bệnh yếu sinh lý nam giới – kéo dài thời gian quan hệ nam giới
Dấu hiệu nhiễm virus HPV là gì ? Thuốc điều trị bệnh Sùi mào gà
Khai trương phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền – Cơ sở Nguyễn Thị ĐịnhTRUNG QUỐC XÂY DỰNG BỆNH VIỆN THẦN TỐC GIỮA TÂM BÃO DỊCH VIRUS CORONA | HTV TIN TỨC

Để ứng phó với dịch viêm đường hô hấp do virus Corona chủng mới (2019-nCoV) gây ra, Trung Quốc đã cho xây dựng 2 bệnh viện dã chiến ngay tại thành phố Vũ Hán (tỉnh Hồ Bắc) – trung tâm bùng phát dịch và là nơi có số ca bệnh nhiều nhất hiện nay. Và một trong 2 bệnh viện đó đã bắt đầu đi vào hoạt động từ hôm nay 3/2/2020, chỉ sau…10 ngày xây dựng!

#HTVtintuc #coronavirus #Wuhan #hospital #Huoshenshan #China #pneumonia #health #VuHan #TrungQuoc #viemphoi
————————————————
Cảm ơn bạn đã xem video này. Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để đồng hành cùng chúng tôi qua những sự kiện thời sự đáng chú ý:

Đừng quên bấm Like cho chúng tôi trên Facebook Fanpage:

Tìm hiểu thêm về website của HTV Tin Tức tại đây:

#HTVTINTUC là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

Nguồn: https://fliptrazon.com

Xem thêm bài viết khác: https://fliptrazon.com/suc-khoe/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0