Từ Chối Hẹn Hò Với Chàng Thầy Giáo Bởi Cô Gái Đòi Có Nhà Riêng Vì Không Thích Làm Dâu | BMHH Tập 214

32
34————————————

#BANMUONHENHO #BANMUONHENHOMOINHAT #BMHH
————————————

• Đăng ký theo dõi:
• Các clip hot nhất”:

————————————
BẠN MUỐN HẸN HÒ là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công cho rất nhiều các cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

————————————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com

💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:
————————————
© Các video trên kênh BẠN MUỐN HẸN HÒ đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
————————————

Nguồn: https://fliptrazon.com

Xem thêm bài viết khác: https://fliptrazon.com/giai-tri/

32 COMMENTS

 1. Cám Ơn Cả Nhà Đã Xem Và Đừng Quên Đắng Ký Kênh Để Cập Nhật Những Video Mới Và Hay Nhất Nhé
  Cưởi Rớt Hàm Với Màn Đeo Khẩu Trang Tại Sân Khấu Bạn Muốn Hẹn Hò Của Ông Mai Quyền Linh|BMHH Tập 213 – https://bit.ly/3asQ22k

 2. Vừa xấu vừa vô duyên vừa ích kỷ mà tưởng mình hoa hậu đòi như hồ quang hiếu tưởng mình hoa hậu hay gì vậy. Thêm ô a rễ trẻ trâu ,chảnh chóa nữa. Thui xin ô a rễ dắt về nhà để xài dần đi nha chứ kiểu này lấy người khác rồi làm khổ người ta nữa.

 3. E thứ 1 đòi hỏi cao quá coi chừng bị gặp toàn fuckboy đó. Nên biết mình ở đâu đừng đòi hỏi cao quá so với j mình đáng có

 4. Những co gái mở miệng ra nói câu, không thích làm dâu, không biết nấu ăn là thấy di ứng rồi

 5. Không muốn làm dâu là muốn ra ở riêng. Thật buồn cười không hiểu tại sao quá nhiều người chỉ trích mong muốn này của bạn nữ. Thời buổi này tôi nghĩ 100 người nữ thì cũng 90 người không muốn làm dâu. Chỉ là họ không nói ra mà thôi. Ai lại không muốn hai vợ chồng ở nhà riêng? Đôi khi làm việc về nhà mệt mỏi người nữ cũng cần có thời gian nằm dài ra nghỉ ngơi. Nhưng nếu ở nhà chồng thì hành động này sẽ không được tế nhị, gây không thoải mái về tâm lý cho cả hai bên mẹ chồng và nàng dâu. Nếu có phải làm dâu thì cũng chỉ vì điều kiện kinh tế khó khăn, chưa mua được nhà riêng mà thôi. Bạn nữ này thẳng thắn, không muốn thì nói ra ngay từ đầu, tránh sau này quen biết thì lại hối tiếc. Bạn trai ở đây thật sự không có gì đặc sắc để người nữ có thể bỏ qua mong muốn của mình được.

 6. Con này đòi chồng hợp tuổi. Lấy về ngoài cái hợp tuổi còn đéo hợp hợp gì hết… 🙂

 7. Con nay hoc nghề giáo ma suy nghỉ mất nết di lam bé cho nguoi ta di bà cô..sẻ có nha cua nhung coi chừng an axit do

 8. Con này 25 mà nhìn nó già háp ! May mà nó lên CT son phấn như trét vôi mà còn trơ trẽn già nua như vậy , nó mà để mặt mộc chắc giống thị nở ?!

 9. Gio moi hieu sao con này e phai không moi nguoi , giong nói thì hơi ngong mà doi hoi có nhà riêng .

 10. Má ơi má đòi hỏi ở con nhà người ta nhiều quá mà má xinh đẹp gì cho cam thôi về mà ở giá đi má à

 11. Đã xác định lên đây la bit mình ế rồi mà má còn đòi hỏi. Sao ko nghĩ mình dc quyền đòi hỏi như vậy thi cánh đàn ông có dc quyền đòi hỏi ở má ko. Này cô giáo gì. Cô giáo thảo mai thi có. Nãn má gê

 12. Bạn gái ko bấm nút thì thôi. Cần gì banh trai nói cũng có thể đi uống Caphe. Trước bàn dân thiên hạ ko bấm nút đừng nghĩ đến chuyện Caphe. Thiếu gì con gái khác.

 13. Nữ số 1 người ta tặng quà ít ra cũng phải đứng lên cho lịch sự chứ. Con này chảnh chó, ăn chơi thì thôi rồi.

 14. Em cho dù có đẹp hai điều khiện cở nào mà nge noi khong làm dâu với lai chưa cuoi đồi nha rieng la nô, con trai ut nhà co mjnh mẹ già không ở nha làm dâu đi ở rieng là là nhỏ này nên ở giá cho khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here