Yêu Thêm Lần Nữa – Bằng Cường [Official MV HD]

40
27



Yêu Thêm Lần Nữa, Bằng Cường Official MV HD
Bằng Cường Remix
Bằng Cường Official MV
Nhạc Bằng Cường hay nhất
Theo dõi kênh Bằng Cường Official:

Lời bài hát/Lyrics:
(Ừ thì anh sẽ quên đi thôi những tiếng cười, để tìm lại hạnh phúc lúc chưa bên cạnh em. Ừ thì anh sẽ cố yêu thêm một lần nữa, vì có em trong cuộc đời hạnh phúc là em)

Người ta cứ nói yêu em anh phải khổ đau, bởi lẽ bên em luôn có biết bao bóng hình. Thật ra anh chẳng quan tâm đến điều đó đâu, anh chỉ cần hiểu bên em anh sẽ là ai..

Ngày em chưa đến anh sống không một ước mơ, bóng tối trong anh che lấp đi bao tiếng cười. Vậy mà giờ đây anh sống ngày một tốt hơn, đã biết hy vọng đã biết yêu thương một ai..

Người ta cứ nói anh chẳng có hạnh phúc đâu, sẽ chẳng có ai chia sớt với anh nỗi buồn. Vậy nhưng giờ đây lúc đắng cay và cô đơn, đã có một người bước đến đây cười với anh.

Và anh thầm ước đó sẽ không là giấc mơ, mỗi sớm ban mai tỉnh giấc anh lại thấy người. Và anh sẽ cố cố gắng thật nhiều em ơi, để thấy em cười hạnh phúc khi ở bên anh.

(Người ta cứ nói yêu em anh phải khổ đau, nhưng suốt cuộc đời anh chỉ yêu em)
————
Copyright © 2015 Bang Cuong

Nguồn: https://fliptrazon.com

Xem thêm bài viết khác: https://fliptrazon.com/am-nhac/

40 COMMENTS

  1. Đâu phải ai cũng có cơ hội yêu thêm lần nữa đâu. bởi thế khi đc yêu thì nên trân trọng và hưởng thụ những thứ mình có. tình yêu của e đối với a cũng thế. đã là quá khứ rồi ko quay lại đc nữa. hic .ai hỉu đc cảm giác đó như mình ko cho thêm chút động lực để quên ko hic hic.😢😢😢

  2. Ngôk ak a vẫn ju e nhiu lắm cô pé làm a hah phuk nhưg cug làm a đau khổ vô cùng pjo chja tay rùi tại sao a vẫn ju e như ngày nào sao có thể quên đk ngôk đây

  3. Chẳng có ai chia sớt những nỗi bùn cái j cũg z điều lý do nếu thật lòng thì se khác 😂😂

  4. Co mot bai hat ma 3 thang ca sy thay 3 cai ten. Lam chan huy. Chau khai phong. Bang cuong. Chi co chau khai phong hat bai nay hay nhat thoi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here